vị trí của bạn Home slot bet 100

Wayne Rooney chính thức xin lỗi sau scandal vào khách sạn với gái lạ

Trong thời gian gần đây, cộng đồng bóng đá thế giới đang xôn xao trước thông tin cựu sao MU ngoại tì

Trong thời gian gần đây, cộng đồng bóng đá thế giới đang xôn xao trước thông tin cựu sao MU ngoại tình và ăn chơi thác loạn với gái lạ trong nhà nghỉ. Vụ việc lần này đã ảnh hưởng trực tiếp tới thanh danh và sự nghiệp của Wayne Rooney. Để chấm dứt những tin đồn thì mới đây HLV trưởng Derby County đã lần đầu lên tiếng về scandal này.

“Tôi đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng, khi tham dự một bữa tiệc thân mật với hai người bạn của mình. Từ chính thâm tâm, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình và câu lạc bộ vì những hình ảnh xấu xí về tôi. Tôi mong muốn đứng lên, tiếp tục tiến về phía trước và hoàn thành công việc huấn luyện của mình”, Rooney lần đầu lên tiếng sau lùm xùm vào nhà nghỉ với gái lạ.

Trước đó vào ngày 26/7, HLV trưởng của CLB Derby County, được nhìn thấy xuất hiện trong một buổi tiệc cùng những người bạn của mình. Tại đây, Rooney đã có những bức ảnh chụp cùng người mẫu Snapchat Taylor Ryan và một vài người bạn của cô.

Điều đáng nói là những cô gái này đều ăn mặc hở hang và có những cử chỉ thân mật với Rooney khiến nhiều người nghĩ rằng cựu sao MU đang ngoại tình. Sự việc nhanh chóng có tác động tiêu cực đến sự nghiệp của vị thuyền trưởng 36 tuổi, khi anh liên tục gặp họa kể từ khi dính dáng tới drama này.

Ngày 27/7, một ngày sau khi những hình ảnh ăn chơi sa đọa bị phát tán, trong một buổi tập của Derby County, Rooney đã khiến Jason Knight, cầu thủ quan trọng nhất của CLB gặp chấn thương nghiêm trọng ngay trước thềm mùa giải mới và phải nghỉ thi đấu 12 tuần.

Ngày 28/7, hình ảnh xấu xí của Rooney trong những ngày vừa qua khiến chủ tịch của CLB Derby County tức giận và muốn chấm dứt hợp đồng với cựu sao MU ngay lập tức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/525/wayne-rooney-chinh-thuc-xin-loi-sau-scandal-vao-khach-san-voi-gai-la/