vị trí của bạn Home slot bet 100

Văn Toàn có oan khi nhận thẻ vàng?

Nhiều khán giả đã chờ đợi một quả phạt đền dành cho tuyển Việt Nam khi Văn Toàn ngã trong vòng cấm ở

Nhiều khán giả đã chờ đợi một quả phạt đền dành cho tuyển Việt Nam khi Văn Toàn ngã trong vòng cấm ở phút 85 ở trận đấu với tuyển Saudi Arabia. Tiền đạo sinh năm 1996 đã có một pha đột phá đầy nỗ lực từ hành lang trái, trước khi xâm nhập vòng cấm với hy vọng vượt qua 2 cầu thủ đối phương.

Trao đổi với Lao Động, một trọng tài FIFA đang cầm còi tại V.League chia sẻ: “Cần phải nhìn nhận tình huống này dưới 2 góc độ và 2 quyết định trong cùng một thời điểm. Về việc ông trọng tài chính không thổi phạt đền, theo tôi đây là quyết định hoàn toàn chuẩn xác. Tác động ấy là chưa đủ để tạo ra một pha phạm lỗi và dẫn đến quả đá phạt đền”.

Tuy nhiên, vị “vua áo đen” này có phần không đồng tình với tấm thẻ vàng mà Văn Toàn phải nhận: “Văn Toàn rất nỗ lực đi bóng và vấp phải sự truy cản của đối phương. Ở đây, Văn Toàn không có ý định đánh lừa trọng tài để kiếm phạt đền.

Thẻ vàng chỉ nên xuất hiện khi cầu thủ ấy không va chạm với ai và muốn đánh lừa trọng tài. Tất nhiên, chúng ta được quan sát lại nhiều lần còn trọng tài chính chỉ được quan sát ở đúng khoảnh khắc ấy”.

Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Văn Toàn cũng từng có một pha bóng mang lại quả phạt đền cho tuyển Việt Nam. Anh được vào sân thay người ở trận đấu với tuyển Malaysia. Ngay khi hậu vệ đối phương vừa có pha truy cản, Văn Toàn “khôn khéo” ngã xuống và Quế Ngọc Hải tận dụng cơ hội trên chấm đá phạt 11m mang về chiến thắng cho tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/518/van-toan-co-oan-khi-nhan-the-vang/