vị trí của bạn Home slot bet 100

HLV Polking có thể khiến thầy trò ông Park thành cựu vương SEA Games?

Hôm 11.4, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã làm một việc chưa có tiền lệ thời gian gần đây. Theo đ

Hôm 11.4, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã làm một việc chưa có tiền lệ thời gian gần đây. Theo đó, huấn luyện viên tuyển Thái Lan – ông Alexandre Polking đã được điều chuyển tạm qua dẫn dắt đội U23 Thái Lan dự SEA Games 31 thay cho Worrawoot Srimaka – người vẫn còn đang đương chức. Ông Polking là người đã giúp tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020, vì thế FAT cùng Trưởng đoàn Nualphan Lamsam kỳ vọng tài năng, kinh nghiệm và cả vận may của chiến lược gia này sẽ giúp U23 Thái Lan trở lại với vị thế số 1 khu vực.

Việc thay đổi vị trí người huấn luyện ở U23 Thái Lan là điều nằm ngoài dự tính của các đội khác, trong đó có U23 Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo. Nhưng đó chưa phải “thay đổi” cuối cùng của người Thái. Ngay sau khi bổ nhiệm Polking, FAT đã bật đèn xanh để Công ty Thai League tổ chức cuộc họp khẩn với chủ tịch các đội bóng tại Thái Lan vào chiều 12.4, để tìm giải pháp cho vấn đề lực lượng dự SEA Games.

Theo lịch thi đấu cũ, các trận đấu cuối cùng của Thai League, FA Cup và League Cup của Thái Lan sẽ diễn ra trong tháng 5, trùng với SEA Games 31. Do đó, U23 Thái Lan sẽ không có lực lượng mạnh nhất để sang Việt Nam chinh phục tấm huy chương vàng. Nhưng với những động thái mới nhất, người Thái đang quyết tâm làm tất cả để hỗ trợ tốt nhất cho Alexandre Polking.

“U23 Thái Lan sẽ thi đấu tại SEA Games trong 3 tuần, trùng với thời gian các giải đấu tại Thái Lan. Lúc này tôi muốn biết mọi người nghĩ gì. Lúc này, cả FAT và các đội bóng phải cùng nhau giải quyết vấn đề. Tôi cũng là chủ tịch câu lạc bộ nêu hiểu mọi thứ, nhưng chúng ta cũng không thể chối bỏ trách nhiệm với SEA Games. Và quan trọng hơn khi U23 Thái Lan có thành tích tốt, nó cũng sẽ có tác động tích cực đến giải đấu”, bà Nualphan Lamsam chia sẻ.

Nualphan Lamsam đang là chủ tịch của câu lạc bộ Thai League đồng thời với vị thế, danh tiếng của 1 doanh nhân lớn, tiếng nói của bà rất có trọng lượng. Còn nhớ tại AFF Cup 2020, chính bà cũng có những tác động mạnh mẽ ở hậu trường, giúp tuyển Thái Lan có lực lượng mạnh nhất, tạo tiền đề để đội đánh bại đương kim vô địch tuyển Việt Nam, trước khi vượt qua Indonesia để đăng quang.

Với những hậu thuẫn lớn từ Nualphan Lamsam, FAT và nhiều khả năng từ các câu lạc bộ, Alexandre Polking sẽ có điều kiện để tập hợp lực lượng mạnh nhất cho U23 Thái Lan. Họ trở thành đối trọng thật sự cho U23 Việt Nam để cạnh tranh tấm huy chương vàng. Polking có thể sẽ phá hỏng tiệc chia tay của ông Park Hang-seo, bởi SEA Games 31 là giải đấu cuối cùng ông dẫn dắt U23 Việt Nam trên cương vị huấn luyện viên trưởng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/480/hlv-polking-co-the-khien-thay-tro-ong-park-thanh-cuu-vuong-sea-games/