vị trí của bạn Home slot bet 100

2 CLB Pháp gây bạo loạn vì tổ chức thi đấu chui, cảnh sát hoàn toàn bất lực trước đám đông CĐV hung hãn

Vào ngày Chủ nhật vừa rồi, CLB Neuhof và Hautepierre thuộc giải bán chuyên Pháp bất ngờ bắt tay nhau

Vào ngày Chủ nhật vừa rồi, CLB Neuhof và Hautepierre thuộc giải bán chuyên Pháp bất ngờ bắt tay nhau tổ chức một trận đấu. Địa điểm họ chọn là một SVĐ ở thành phố Strasbourg, France.

Không hiểu bằng cách nào nhóm CĐV của 2 đội được thông báo về trận đấu chui này và tấp nập đến chứng kiến. Theo một tờ báo địa phương, có khoảng hơn 400 người đứng xung quanh SVĐ, tất nhiên là không tuân thủ theo luật giãn cách an toàn.

Chưa dừng lại ở đó, khi một cầu thủ ghi bàn, nhóm CĐV 2 đội bất ngờ phá vỡ hàng rào rồi nhảy vào sân. Có người thậm chí còn cầm theo ghế đi xem, khi bàn thắng xuất hiện để luôn lên đầu để ăn mừng.

CĐV đổ vào sân ăn mừng, phá vỡ mọi luật cách ly.

Tiếng ồn từ SVĐ lan tỏa đến một bệnh viện ở gần đó. Biết trận bóng đá đang được tổ chức, một bác sĩ đang trong giờ trực sức khỏe của các bệnh nhân Covid-19 buộc phải lên MXH bày tỏ sự chán nản. Ông gọi trận bóng này là “một quả bom virus”, sẽ đem đến hậu quả khôn lường.

Khi bạo loạn diễn ra chỉ có một số cảnh sát địa phương đã được điều động đến trấn áp đám đông. Tuy nhiên vì chênh lệch lực lượng, họ đành bất lực.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh tình hình Covid-19 ở Pháp vẫn chưa được kiểm soát. Được biết, thành phố Strasbourg nằm trong vùng mà dịch viêm đường hô hấp cấp tàn phá nặng nề nhất nên chính phủ Pháp yêu cầu toàn bộ người dân phải ở trong nhà. Nếu cần ra ngoài làm việc, họ buộc phải đeo khẩu trang, giãn cách tối thiểu 2 mét và không tập trung quá 10 người.

Cơ quan chức năng đang cho người điều tra người lên kế hoạch tổ chức trận đấu. Một án phạt cực nặng đang treo trên đầu nhân vật bí ẩn này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/439/2-clb-phap-gay-bao-loan-vi-to-chuc-thi-dau-chui-canh-sat-hoan-toan-bat-luc-truoc-dam-dong-cdv-hung-han/