vị trí của bạn Home judi bola adil

Sử dụng “bàn tay hư hỏng” chạm vào “chỗ hiểm” của đối thủ, VĐV nhận về án phạt cực nặng

Tình huống đáng chú ý xảy đến trong trận đấu bóng bầu dục giữa đội Catalans Dragons và Leeds Rhinos

Tình huống đáng chú ý xảy đến trong trận đấu bóng bầu dục giữa đội Catalans Dragons và Leeds Rhinos tại giải Super League vào hôm 13/11 vừa qua. Phút 55, ở một pha tranh chấp, Joel Tomkins (Dragons) đã vòng tay ra sau bóp mạnh vào mông của cầu thủ Richie Myler bên phía đối phương.

Cú “bàn tay hư hỏng” này diễn ra quá nhanh nên trọng tài Chris Kendall không đưa ra án phạt nào cho cầu thủ 33 tuổi. Tuy nhiên, đoạn video quay chậm đã tố cáo hành động có phần “nhạy cảm” của anh này.

Cầu thủ bị cấm 8 trận sau tình huống “đụng chạm” nhạy cảm

Sau vài ngày cân nhắc, Rugby Football League đã quyết định treo giò Tomkins tới 8 trận bởi có hành vi “không phù hợp”. Với hình phạt này, trung vệ người Anh sẽ chỉ có thể trở lại vào đầu mùa giải năm sau.

Bản thân Tomkins sốc nặng với án cấm thi đấu vừa qua. Cách đây ít giờ, anh này đã viết một tâm thư rất dài để giãi bày nỗi lòng. Tại đây, anh chàng khẳng định không hề cố ý.

“Không đời nào tôi chủ đích làm như những gì bị cáo buộc. Tôi thừa nhận đã chạm vào vòng 3 của anh ta nhưng hoàn toàn vô tình. Tôi đã chơi môn này được 16 năm và chưa từng có ý nghĩ sẽ làm như vậy. Bản thân tôi cũng đã quá quen với những tranh cãi cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Nếu tôi làm sai, tôi sẽ cúi đầu thừa nhận. Tôi biết mình không phải người hoàn hảo, đã từng mắc lỗi nhưng chuyện vừa qua thì không phải vậy”, Tomkins chia sẻ.

Hiện tại, chưa rõ cầu thủ sinh năm 1987 có kháng án về hình phạt vừa phải nhận hay không.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/435/su-dung-ban-tay-hu-hong-cham-vao-cho-hiem-cua-doi-thu-vdv-nhan-ve-an-phat-cuc-nang/