vị trí của bạn Home liga bola 88

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới mất oan bàn thắng vì bị đồng đội đạp vào mắt cá

Cả ba tiền đạo thượng thặng của PSG gồm Kylian Mbappe, Neymar và Edinson Cavani đều tịt ngòi ở trận

Cả ba tiền đạo thượng thặng của PSG gồm Kylian Mbappe, Neymar và Edinson Cavani đều tịt ngòi ở trận hòa Napoli 2-2 rạng sáng nay. Tuy nhiên, Neymar đáng lẽ đã có bàn thắng nếu không vướng vào một sự cố hy hữu.

Đó là ở phút thứ hai, cầu thủ đắt giá nhất thế giới có cơ hội dứt điểm ở cự ly cực gần nhưng bị chính đồng đội Cavani phá hỏng. Không biết vô tình hay cố ý, tiền đạo người Uruguay thực hiện cú tắc bóng trúng mắt cá Neymar, khiến đồng nghiệp người Brazil không thể dứt điểm chuẩn xác và còn dính chấn thương nhẹ.

Thực chất vụ việc xảy ra vì Cavani quá ham bóng. Đích đến đường chuyền của Mbappe là Neymar, nhưng Cavani quá tham dứt điểm, anh rướn người để đá bóng nhưng lại đá trúng mắt cá chân của đồng đội.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới mất oan bàn thắng vì bị đồng đội đạp vào mắt cá - Ảnh 1.

Cavani xoạc bóng, phá hỏng cơ hội ghi bàn của Neymar.

May cho Cavani, Neymar vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Năm ngoái, báo chí tốn rất nhiều giấy mực và băng thông mạng internet để truyền tải scandal xích mích của Neymar – Cavani. Theo đó, ở một trận đấu tại giải VĐQG Pháp, Cavani từ chối nhường quả đá phạt đền cho Neymar. Kể từ đó, nội bộ PSG trải qua nhiều ngày sóng gió, báo chí đưa tin Neymar kéo bè kết đảng làm đủ trò để thải loại Cavani. Ban lãnh đạo PSG phải đứng ra dẹp yên vụ việc.

Mới đây, tờ L’Equipe của Pháp chỉ ra rằngCavani đang bị đồng đội cô lập. Trong tổng các đường chuyền của Neymar và Mbappe, Cavani chỉ nhận được lần lượt 0,5% và 5%. Trong khi đó, Neymar phối hợp với Mbappe là 25% còn Mbappe chuyền cho Neymar đến 31%.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới mất oan bàn thắng vì bị đồng đội đạp vào mắt cá - Ảnh 2.

Cavani bị đồng đội cô lập.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/423/cau-thu-dat-gia-nhat-the-gioi-mat-oan-ban-thang-vi-bi-dong-doi-dap-vao-mat-ca/