vị trí của bạn Home slot bet 100

Busquets thoát penalty dù vật ngã đối thủ, sau đó còn thực hiện pha ăn vạ như diễn viên kịch

Dynamo không được hưởng phạt đền trong tình huống Busquets chơi tiểu xảoỞ phút 84 trongtrận đấu diễn

Dynamo không được hưởng phạt đền trong tình huống Busquets chơi tiểu xảo

Ở phút 84 trongtrận đấu diễn ra tại sân vận động Olimpiysky, Viktor Tsyhankov treo bóng vào vòng cấm của Barca từ vị trí đá phạt trực tiếp. Busquets nhận nhiệm vụ theo kèm Oleksandr Syrota. Nhưng khi số 34 của đội chủ nhà còn chưa kịp di chuyển, số 5 của đội khách đã ôm vào mạn sườn bên phải, giữ tay trái của Syrota rồi kéo ngã trung vệ người Ukraine.

Syrota lập tức bị mất đà và ngã sõng soài xuống đất. Sự tinh ranh và lọc lõi của Busquets giúp Barca thoát khỏi một quả penalty. Ovidiu Hategan không chỉ từ chối quả phạt đền trông thấy của Dynamo, vị trọng tài người Romania thậm chí còn không kiểm tra video dù tiền vệ người Tây Ban Nha xứng đáng phải nhận thẻ vàng vì pha truy cản trái phép của mình.

Pha ăn vạ cực kỳ lộ liễu của Busquets

Phút 89, đường chuyền bằng đầu của Viktor Tsygankov đưa quả bóng vào khoảng không gian tranh chấp giữa Oleksandr Karavaev và Busquets. Đội trưởng của Barca đưa chân trái ra phía trước, còn số 20 của Dynamo khi Karavaev cố gắng nhảy lên để lấy bóng.

Cả 2 cầu thủ sau đó đều nằm sân, nhăn nhó và tỏ ra đau đớn với mong muốn Hategan thổi phạt đối thủ. Vị trọng tài 41 tuổi đứng rất gần vị trí va chạm và có tầm quan sát hết sức thuận lợi. Hategen quyết định không cắt còi và cho trận đấu tiếp tục. Busquets ngay tức khắc bật dậy như không có gì xảy ra khi biết nỗ lực giả vờ đau của mình không thể qua mắt trọng tài.

Mọi khán giả theo dõi trận đấu này đều phải bật cười và bất ngờ khi nhìn thấy vẻ mặt tỉnh bơ như chưa hề bị đau của ngôi sao 33 tuổi. Trong khi đó, Karavaev vẫn đang lăn lộn trên sân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/422/busquets-thoat-penalty-du-vat-nga-doi-thu-sau-do-con-thuc-hien-pha-an-va-nhu-dien-vien-kich/