vị trí của bạn Home apk judi bola

Bayern thu về số tiền thưởng cực “khủng” sau khi lên ngôi tại Champions League

Chiến thắng trước PSG rạng sáng ngày 24/8 đã giúp Bayern chính thức lên ngôi tại Champions League sa

Chiến thắng trước PSG rạng sáng ngày 24/8 đã giúp Bayern chính thức lên ngôi tại Champions League sau 7 năm chờ đợi. Với chiến tích này, “Hùm xám” không chỉ mang về phòng truyền thống chiếc cúp vô địch châu Âu thứ 6, họ còn bỏ túi một số tiền khổng lồ.

Theo tính toán từ tờ AS, Lewandowski và các đồng đội đã kiếm về 117,95 triệu euro (khoảng 3.224 tỷ đồng) cho cả chiến dịch Champions League năm nay.

Cụ thể, Bayern nhận được 82,45 triệu euro cho thành tích tại Champions League năm nay. Thêm vào đó, nhà vô địch nước Đức còn kiếm thêm 32 triệu euro tiền hệ số (được UEFA chia dựa theo hiệu suất thi đấu của CLB trong 10 năm gần nhất). Cuối cùng, họ có 3,5 triệu euro do đã có suất tham dự trận Siêu cúp châu Âu.

Do Champions League ngày càng “ăn nên làm ra”, số tiền thưởng dành cho đội vô địch vẫn tăng lũy tiến qua từng năm.

AS tiết lộ, Real chỉ dành được 57,4 triệu euro cho ngôi vương vào năm 2014. Tới 2018, đội bóng Hoàng gia tiếp tục vô địch nhưng số tiền thu về đã tăng đáng kể thành 88,6 triệu euro. Tới năm ngoái, Liverpool vô địch và được cho bỏ túi khoảng 111 triệu euro.

Mùa giải năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, số trận đấu của Bayern tại Champions League bị giảm xuống còn 11 trận, kém 2 trận so với mọi năm. Nếu thi đấu đủ, thầy trò HLV Hans-Dieter Flick chắc chắn sẽ còn kiếm được số tiền khủng khiếp hơn nữa.

Mùa giải 2019/2020 là khoảng thời gian cực kỳ thành công của Bayern. Sau khi ông Flick lên nắm quyền vào tháng 11, “Hùm xám” trình diễn phong độ hủy diệt để hoàn tất cú ăn 3, bao gồm Champions League, Bundesliga và Cúp quốc gia Đức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/419/bayern-thu-ve-so-tien-thuong-cuc-khung-sau-khi-len-ngoi-tai-champions-league/