vị trí của bạn Home liga bola 88

BXH các đội hạng 3 Asian Cup nữ 2022: Cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam vẫn sáng

BXH các đội hạng 3 Ngay từ đầu, ĐT nữ Việt Nam đã xác định sẽ thua cả Hàn Quốc và Nhật Bản trong hai

BXH các đội hạng 3

Ngay từ đầu, ĐT nữ Việt Nam đã xác định sẽ thua cả Hàn Quốc và Nhật Bản trong hai trận đầu tiên. Mục tiêu của HLV Mai Đức Chung cùng học trò là hạn chế bàn thua nhiều nhất có thể. Thực tế, ĐT nữ Việt Nam đã làm khá tốt tính đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi xét đến những khó khăn mà họ phải trải qua trước khi đến Ấn Độ.

Sau hai trận, ĐT nữ Việt Nam đứng thứ 3 bảng C với 0 điểm và hiệu số -6. Tính trên BXH các đội hạng 3, chúng ta đứng thứ 2, sau Philippines (hiệu số -3) và trên Iran (hiệu số -7).

Sau khi Ấn Độ bỏ giải vì không đủ cầu thủ ra sân (do mắc Covid-19), ban tổ chức buộc phải thay đổi cách tính điểm khi xếp hạng các đội đứng thứ 3. Theo đó, kết quả của các trận đấu giữa đội thứ 3 và thứ 4 ở bảng B và C không được tính. Như vậy, nếu thắng hoặc hòa Myanmar, điểm và hiệu số hiện tại sẽ là cơ sở để ĐT nữ Việt Nam so kè với các đội hạng 3 khác.

ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Myanmar vào lúc 15h ngày 27/1.

Cơ hội đi tiếp của ĐT nữ Việt Nam

Với tình hình hiện tại, cơ hội đi tiếp của tuyển nữ Việt Nam là khá sáng. Gần như chắc chắn bảng B sẽ có đại diện đi tiếp dù là Philippines hay Thái Lan. Đối thủ mà chúng ta cần dõi theo là Iran và Đài Bắc Trung Hoa (bảng A).

Việt Nam bị loại khi Iran và Đài Bắc Trung Hoa hòa nhau hoặc Đài Bắc Trung Hoa thua với cách biệt 1 bàn.

Chúng ta chắc chắn có suất đi tiếp nếu có điểm trước Myanmar, đồng thời, Iran để thua ở trận đấu diễn ra vào ngày mai (26/1). Cơ hội để kịch bản này xảy ra là khá sáng.

Một khả năng khác khó xảy ra hơn là khi Thái Lan thua Australia với cách biệt 6 bàn và dậm chấn ở vị trí thứ 3 bảng B (nếu Philippines có điểm). Khi đó, hiệu số của Thái Lan sẽ kém Việt Nam.

BXH các bảng đấu

https://sport5.vn/bxh-cac-doi-hang-3-asian-cup-nu-2022-co-hoi-di-tiep-cua-dt-viet-nam-van-sang-20220125102938125.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/405/bxh-cac-doi-hang-3-asian-cup-nu-2022-co-hoi-di-tiep-cua-dt-viet-nam-van-sang/