vị trí của bạn Home liga bola 88

Chung kết VSC-S1: Hiệp Hòa Group vô địch sau trận cầu nghẹt thở

Với màn trình diễn xuất sắc, hai đại diện của miền Bắc là Du Lịch và Hiệp Hòa Group đánh bại các đối

Với màn trình diễn xuất sắc, hai đại diện của miền Bắc là Du Lịch và Hiệp Hòa Group đánh bại các đối thủ khác đại diện 3 miền Bắc – Trung – Nam để góp mặt ở trận đấu cuối cùng của Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc (VSC-S1).

Trận chung kết chiều ngày 02/01/2022, Du Lịch và Hiệp Hòa đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn và đầy kịch tính. Phút thứ 16, Văn Tùng đã lập công giúp Du Lịch có bàn thắng dẫn trước. Phải liên tục dồn lên tấn công tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa, mãi đến phút 52, Hiệp Hòa Group mới tìm được bàn thắng gỡ hòa do công của Xuân Sáng.

Kết quả được giữ nguyên đến hết trận đấu, hai đội phải bước vào loạt luân lưu để xác định ngôi vô địch. Trong loạt penalty may rủi, Hiệp Hòa đã may mắn và bản lĩnh hơn khi đánh bại Du Lịch với tỉ số 4-3 để giành chức vô địch.

Danh hiệu tập thể:

– Vô địch: Hiệp Hòa

– Á quân: Du Lịch

– Đồng hạng 3: Anh Pháp và Zetbit Sài Gòn

– Giải phong cách: Anh Pháp

– HLV xuất sắc nhất: Đào Ngọc Anh (Du Lịch); Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Xuân Sáng (Hiệp Hòa Group); Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Hưng (Hiệp Hòa Group); Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Xuân Sáng (Hiệp Hòa Group) – Cao Văn Nhật (Du Lịch).

Danh hiệu cá nhân:

-HLV xuất sắc nhất: Đào Ngọc Anh (Du Lịch)

-Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Xuân Sáng (Hiệp Hòa Group)

-Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Hưng (Hiệp Hòa Group)

-Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Xuân Sáng (Hiệp Hòa Group) – Cao Văn Nhật (Du Lịch)

https://sport5.vn/chung-ket-vsc-s1-hiep-hoa-group-vo-dich-sau-tran-cau-nghet-tho-2022010219105622.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/404/chung-ket-vsc-s1-hiep-hoa-group-vo-dich-sau-tran-cau-nghet-tho/