vị trí của bạn Home liga bola 88

Đặng Văn Lâm trở lại sân tập, báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Đặng Văn Lâm tập luyện với bóng, sẵn sàng trở lại. Video: Cerezo OsakaMới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm tập luyện với bóng, sẵn sàng trở lại. Video: Cerezo Osaka

Mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có buổi tập đầu tiên trên sân tập cùng các đồng đội tại CLB Cerezo Osaka. Trang chủ của đội bóng này thông báo: “Đặng Văn Lâm và Targart hôm nay đã nhập cuộc với tinh thần tốt. Cả hai cầu thủ vẫn đang trong quá trình hồi phục, nhưng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để có thể trở lại sớm nhất có thể”.

Đây là tín hiệu đáng mừng đối với HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam. Thời gian vừa qua, vị trí thủ môn của ĐT Việt Nam có khá nhiều xáo trộn. Từ tháng 9/2021 đến nay. HLV Park đã sử dụng luân phiên tới 3 thủ môn trong khung gỗ gồm Đặng Văn Lâm, Tấn Trường và Nguyên Mạnh. Tuy nhiên, trong đó có lẽ chỉ có Văn Lâm đem đến sự ổn định cao nhất và đáp ứng những yêu cầu về cả chuyên môn lẫn thể hình.

Văn Lâm trở lại là tín hiệu vui với ĐT Việt Nam

Nếu hồi phục nhanh, Văn Lâm vẫn có thể tham dự các trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022. Văn Lâm bị chấn thương vai và phải phẫu thuật hồi cuối năm 2021. Anh đã vắng mặt tại AFF Cup 2020. Nguyên Mạnh và Tấn Trường thay nhau chơi ổn tại giải đấu nhưng NHM vẫn rất nhớ những pha cứu thua xuất thần mang thương hiệu của Văn Lâm.

https://sport5.vn/dang-van-lam-tro-lai-san-tap-bao-tin-vui-cho-hlv-park-hang-seo-20220120170127944.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/400/dang-van-lam-tro-lai-san-tap-bao-tin-vui-cho-hlv-park-hang-seo/