vị trí của bạn Home apk judi bola

Văn Thanh tiết lộ bí quyết đánh lừa Bùi Tiến Dũng, HLV Kiatisuk khen Văn Toàn dù chưa “thông nòng”

“Trước đây tập ở ĐT, Dũng biết góc quen của tôi rồi, tôi cũng biết Dũng sẽ bay góc đó nên sút ngược

“Trước đây tập ở ĐT, Dũng biết góc quen của tôi rồi, tôi cũng biết Dũng sẽ bay góc đó nên sút ngược lại. Rất mừng khi hôm nay đội đã giành chiến thắng đầu tiên.

Mỗi trận anh Kiatisuk sẽ trao nhiệm vụ làm đội trưởng cho một người, tôi chỉ cố gắng làm hết sức của mình thôi. Mục tiêu của HAGL là giành tối thiểu 1 điểm mỗi trận, cố gắng từng trận một”, Vũ Văn Thanh chia sẻ sau trận đấu với CLB TP.HCM.

Phút 39 của trận đấu, Văn Thanh đi bóng khiến Văn Khoa mắc sai sót và phạm lỗi. Chính cầu thủ mang áo số 17 của HAGL thực hiện thành công quả phạt đền, ghi bàn thắng thứ 2 cho đội nhà. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, tại sao HLV Kiatisuk không để Văn Toàn sút penalty để tìm kiếm bàn thắng giải tỏa sau nhiều trận tịt ngòi, vị chiến lược gia người Thái Lan trả lời: “Chúng tôi chọn người sút phạt đền cho mỗi trận, có lựa chọn số 1 và số 2. Tôi nghĩ rằng mọi cầu thủ HAGL đều có thể ghi bàn. Tôi muốn tạo cơ hội cho tất cả. Quan trọng là Văn Toàn đã phối hợp tốt với đồng đội, tôi đánh giá rất cao điều đó”.

Về trường hợp của Công Phượng bị chấn thương, HLV Kiatisuk cho rằng ông có nhiều sự lựa chọn, cũng có thể tạo cơ hội cho cầu thủ trẻ, nhưng sự vắng mặt của Công Phượng vẫn ảnh hưởng khá nhiều bởi anh là “chìa khóa” trong chiến thuật của HAGL.

Bên kia chiến tuyến, HLV Trần Minh Chiến không giấu được sự thất vọng với các tiền đạo khi ngoại binh có phong độ kém, còn Tuần Tài thì chấn thương liên miên.

“Thời điểm còn 2-3 ngày trước khi chốt danh sách tôi mới chọn được tiền đạo ngoại. Nhưng vào giải họ không thể hiện được. Sắp tới có lẽ phải thay cặp tiền đạo. Tuấn Tài có lẽ không hợp phong thủy. Cậu ấy chỉ đá 2 trận, một ở Cúp Quốc gia, một ở V.League, đá mất phút thì chấn thương, khi tập luyện lại tái phát tiếp”, HLV Trần Minh Chiến cho biết.

https://sport5.vn/van-thanh-tiet-lo-bi-quyet-danh-lua-bui-tien-dung-hlv-kiatisuk-khen-van-toan-du-chua-thong-nong-20220716221044239.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/389/van-thanh-tiet-lo-bi-quyet-danh-lua-bui-tien-dung-hlv-kiatisuk-khen-van-toan-du-chua-thong-nong/