vị trí của bạn Home super bet88

thủ môn ac milan

CHÍNH THỨC: AC Milan mua thủ môn xuất sắc nhất nước Pháp【thủ môn ac milan】:Trên trang web chính thức

thủ môn ac milan

CHÍNH THỨC: AC Milan mua thủ môn xuất sắc nhất nước Pháp

thủ môn ac milan

Trên trang web chính thức của AC Milan, đội bóng này đã xác nhận rằng Mike Maignan sẽ gia nhập CLB từ ngày 1 tháng 7 năm 2021. Thủ môn này đã ký hợp đồng với Rossoneri đến ngày 30 tháng 6 năm 2026 và sẽ mặc áo số 16.

Maignan đã trải qua sự nghiệp trẻ tại Paris Saint-Germain trước khi chuyển đến Lille vào mùa hè năm 2015, có 180 lần ra sân trong 6 mùa giải chơi cho Les Dogues. Cuối tuần mới đây, anh đã cùng Lille xuất sắc lên ngôi vô địch Ligue 1. Maignan chơi 38 trận ở giải vô địch Pháp mùa này, giữ sạch lưới đến 21 trận, chỉ để lọt 23 bàn, đã giành được danh hiệu Găng tay vàng.

CHÍNH THỨC: Sếp lớn từ chức JuventusMourinho chuẩn bị tái ngộ nạn nhân của mình ở M.U

Maignan cũng đã chơi cho Đội tuyển Quốc gia Pháp ở các cấp độ U16 đến U21 tuổi và có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia vào tháng 10 năm 2020. Anh sẽ cùng đội tuyển Pháp chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu diễn ra vào tháng tới, và sẽ bắt đầu tập luyện với Milan sau khi EURO kết thúc.

Mike Maignan là cái tên Milan mang về để thay thế Gianluigi Donnarumma. Donnarumma là thủ môn số 1 của Rossoneri suốt nhiều mùa qua, được trọng vọng ở đây, tuy nhiên sau cùng anh quyết định không gia hạn và sẽ rời đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Chelsea được cho là đội bóng muốn có thủ thành này nhất.

Những pha cứu thua đẳng cấp của Donnarumma:

CHÍNH THỨC: AC Milan mua thủ môn xuất sắc nhất nước Pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/349/thu-mon-ac-milan/