vị trí của bạn Home apk judi bola

thuỵ sĩ vs ukraine

Nhận định Thụy Sĩ vs Ukraine, 2h45 ngày 18/11【thuỵ sĩ vs ukraine】:Loạt trận UEFA Nations League rạng

thuỵ sĩ vs ukraine

Nhận định Thụy Sĩ vs Ukraine, 2h45 ngày 18/11

thuỵ sĩ vs ukraine

Loạt trận UEFA Nations League rạng sáng 15/11, Thụy Sỹ thi đấu với nỗ lực cao và được đền đáp bằng trận hòa 1-1 trước ông lớn Tây Ban Nha. Trong khi đó Ukraine gây thất vọng khi thua 1-3 trước chủ nhà Đức.

Trận đối đầu Thụy Sỹ sắp tới, Ukraine rõ ràng là đội gặp nhiều bất lợi. Sau khi di chuyển từ Ukraine sang Đức, các học trò của HLV Shevchenko lại phải lật đật lên máy bay để đến Thụy Sỹ, thể lực chắc chắn bị ảnh hưởng.

Thụy Sỹ đấu Tây Ban Nha trên sân nhà và thảnh thơi nghỉ ngơi để chuẩn bị cho cuộc chiến với Ukraine. Thế nên việc đội bóng xứ sở đồng hồ được đánh giá cao hơn đối thủ là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Thụy Sỹ hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng trong 90 phút tranh tài sắp tới. Ngược lại, trước giờ bóng lăn, giới chuyên gia đang đặt niềm tin vào khả năng giành ít nhất 1 điểm của Ukraine.

Thụy Sỹ vs Ukraine (2h45 18/11): 1 điểm là đủ

Trên bảng xếp hạng lúc này, Ukraine đang xếp thứ 3 với 6 điểm, Thụy Sỹ xếp bét bảng với 3 điểm sau 5 trận. Trận đấu sắp tới trên đất Thụy Sỹ, Ukraine chỉ cần cầm hòa đối thủ là đủ để giành vé trụ hạng.

Trong khi đó Thụy Sỹ buộc phải chủ động tấn công hướng về chiến thắng. Khi ấy Ukraine với lối chơi phòng ngự phản công sở trường đứng trước nhiều cơ hội để trừng phạt đối thủ nếu họ mắc sai lầm.

3 trận đối đầu Ukraine trước đó, Thụy Sỹ thua 1, hòa 2. 7 trận liên tiếp gần đây tính trên mọi đấu trường, Thụy Sỹ bất thắng (thua 4, hòa 3). Những thông tin cho thấy khả năng có điểm của Ukraine trong 90 phút sắp tới là rất hứa hẹn.

Nhận định Thụy Sĩ vs Ukraine, 2h45 ngày 18/11

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/337/thuy-si-vs-ukraine/