vị trí của bạn Home klik bet 77

tottenham vs brighton

Soi kèo chẵn/ lẻ Tottenham vs Brighton, 18h30 ngày 16/4【tottenham vs brighton】:Phân tíc

tottenham vs brighton

Soi kèo chẵn/ lẻ Tottenham vs Brighton, 18h30 ngày 16/4

tottenham vs brightonPhân tích kèo chẵn/ lẻ Tottenham vs Brighton

Theo đánh giá của giới điều hành thị trường châu Á, Tottenham sáng cửa giành trọn 3 điểm ở trận đấu với Brighton tại vòng 33 giải Ngoại hạng Anh, qua đó củng cố vị trí trong top 4 – nhóm tham dự đấu trường cúp C1 châu Âu mùa tới.

Thực tế, với kèo chấp lên tới một hòa (-1), giới điều hành thị trường đã bắt đầu nghĩ tới kịch bản Tottenham sẽ giành thắng lợi với tỷ số cách biệt ít nhất 2 bàn trước Brighton. Cũng không bất ngờ khi “Gà trống” được chơi trên sân nhà và đang có phong độ cao.

Nên nhớ, họ từng thắng cả 4 trận đấu vừa rồi tại Ngoại hạng Anh với cách biệt ít nhất 2 bàn mỗi trận. Khá trùng hợp khi cả 4 trận đấu kể trên đều khép lại với tổng số bàn thắng về chẵn. Nếu nhìn rộng hơn, 6/8 trận đấu mới đây của Tottenham tại mọi đấu trường có số bàn thắng chẵn.

Cũng ở thống kê chẵn/lẻ, NHM cần biết có tới 20 trong số 25 trận đấu gần nhất của Brighton tại mọi đấu trường có tổng số bàn thắng về chẵn. Một điểm cần biết thêm, 2 trận đối đầu vừa rồi giữa Tottenham và Brighton khép lại với số bàn thắng tương tự về chẵn, lần lượt có 2 và 4 bàn thắng được ghi.

Chọn: Chẵn

Phong độ và thống kê đối đầu Tottenham vs Brighton

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tottenham

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Brighton

+ Lịch sử đối đầu Tottenham vs Brighton

Soi kèo chẵn/ lẻ Tottenham vs Brighton, 18h30 ngày 16/4

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/325/tottenham-vs-brighton/