vị trí của bạn Home apk judi bola

ronaldo dybala

Lộ video Ronaldo và Dybala chê trách hàng tiền vệ Juventus【ronaldo dybala】:Cristiano Ronaldo và Paul

ronaldo dybala

Lộ video Ronaldo và Dybala chê trách hàng tiền vệ Juventus

ronaldo dybala

Cristiano Ronaldo và Paulo Dybala đã bị camera "bắt" lại cảnh đang than phiền về hàng tiền vệ của Juventus, trong thất bại mới đây trước Lyon tại Champions League.

Đoạn video được RMC Sport đăng tải ghi lại cảnh hai ngôi sao này đang đứng trong đường hầm, chuẩn bị bước vào hiệp hai của trận đấu. Khi ấy, đội bóng nước Pháp đang dẫn trước với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng của Lucas Tousart ở phút thứ 31.

Dường như không nhận ra có camera ở phía sau, Ronaldo và Dybala đã có những lời bàn luận bằng tiếng Tây Ban Nha.

Ronaldo nói: "Chúng ta hoàn toàn đơn độc. Hàng tiền vệ không hỗ trợ đủ cho chúng ta."

Dybala đáp lại: "Chẳng ai cầm được bóng cả."

"Đúng như thế, ngay cả những tình huống bóng hai cũng vậy, chẳng có ai cả.", siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ rõ sự không hài lòng.

Cristiano Ronaldo - Lyon Juventus Ronaldo. Cristiano Ronaldo. Paulo Dybala. Juventus. Maurizio Sarri. Lộ video Ronaldo và Dybala chê trách hàng tiền vệ Juventus. Ronaldo chê trách các đồng đội ở Juventus. trực tiếp bóng đá hôm nay. xem bong da

Đoàn quân của HLV Maurizio Sarri đã gây thất vọng khi để thua trước đội bóng đang nằm ngoài top 4 tại Ligue 1. Thậm chí, họ còn thiết lập cột mốc buồn khi có lần thứ 3 trong lịch sử không sút trúng khung thành đối phương tại Champions League.

Lộ video Ronaldo và Dybala chê trách hàng tiền vệ Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/318/ronaldo-dybala/