vị trí của bạn Home judi bola adil

con trai neymar

Neymar Sr: Con tôi muốn rời Barcelona vì cái bóng của Messi【con trai neymar】:Theo cha của Neymar, ch

con trai neymar

Neymar Sr: Con tôi muốn rời Barcelona vì cái bóng của Messi

con trai neymar

Theo cha của Neymar, chân sút người Brazil rời Barcelona vì không muốn đứng sau cái bóng của Lionel Messi.

Cầu thủ 25 tuổi chuyển tới PSG với mức giá 222 triệu bảng vào ngày thứ Năm vừa qua sau khi có bốn năm chơi bóng thành công cùng với tiền đạo người Argentina.

Ông Neymar Sr đã tiết lộ rằng con trai ông không bao giờ muốn thách thức vị trí của Messi ở Barca vì sự tôn trọng với thần tượng. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định chuyển tới PSG không giúp cho Neymar có nhiều cơ hội giành Quả Bóng Vàng hơn.

Trả lời phỏng vấn COPE, ông cho biết: "Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở một CLB mà bạn là nhân vật chính, là thần tượng của mọi CĐV. Song, họ lại biến bạn trở thành một ngôi sao theo kiểu mà bạn không hề muốn."

Neymar Lionel Messi Barcelona La LigaGetty Images

"Messi là ngôi sao và sẽ mãi là ngôi sao ở Barca. Neymar ra đi không chỉ vì nó yêu quý, tôn trọng và quá thần tượng Leo."

"Mọi người nói rằng Neymar là ngôi sao kế nghiệp Messi và nó không muốn như vậy. Do đó, Neymar phải rời xa Messi."

"Neymar đưa ra quyết định của mình và chấp nhận thử thách. Con trai tôi đã cư xử như một người đàn ông: Tôn trọng Messi và đi theo con đường của mình."

"Neymar có thể chuyển đến bất cứ CLB nào và là ngôi sao sáng ở đó. Song, PSG không thể bảo đảm việc giành Ballon D'or cho Neymar. Thật điên rồ khi ai tin vào khả năng này."

Neymar Sr: Con tôi muốn rời Barcelona vì cái bóng của Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/317/con-trai-neymar/