vị trí của bạn Home slot bet 100

yoichiro

Yoichiro Kakitani: Cerezo sẽ thể hiện bản lĩnh của đội đang dẫn đầu J1 League【yoichiro】:Sau 12 năm r

yoichiro

Yoichiro Kakitani: Cerezo sẽ thể hiện bản lĩnh của đội đang dẫn đầu J1 League

yoichiro

Sau 12 năm ròng rã, Cerezo Osaka đã tái lập vị thế số một của mình trên BXH J1 League nhờ chiến thắng 2-1 trước Kashiwa Reysol ở vòng đấu thứ 18. Với phong độ ổn định của toàn đội như hiện tại, đội trưởng Yoichiro Kakitani tỏ ra tự tin trước thềm cuộc đón tiếp "ông lớn" Sevilla, đội bóng đã từng góp mặt tại Champions League trong khuôn khổ StubHub World Match 2017.

"Không thể chờ thêm được nữa. Tháng Bảy này sẽ cực kỳ bận rộn bởi rất nhiều trận đấu đang chờ chúng tôi phía trước, như YBC Levens Cup và Emperor’s Cup. Tuy nhiên, Ban huấn luyện sẽ có những điều chỉnh phù hợp cho mỗi trận đấu nên việc của tôi chỉ là tập trung vào trận đấu trước mắt." – Đội trưởng Kakitani hào hứng chia sẻ.

"Tôi rất tự tin về phong độ hiện tại của toàn đội. Chính vì thế, tôi không hề có cảm giác sợ hãi [trước Sevilla]. Tôi sẽ ra sân để giành chiến thắng." 

2017-07-13-cerezo-kakitani2©Kazuya MIYAHARA

"Nếu họ chơi dưới sức, chúng tôi sẽ có cơ hội giành phần thắng. Nếu họ chơi không nghiêm túc, chúng tôi sẽ tạo sức ép buộc họ phải thi đấu hết mình."

Tiền vệ 27 tuổi tuyên bố toàn đội sẽ không phụ sự kỳ vọng của các CĐV Cerezo bằng cách chứng minh sức mạnh của mình trước đại diện từ châu Âu.

"Nhiều người cho rằng phong độ nghèo nàn của Kiyotake [trong màu áo Sevilla] đã buộc cậu ấy phải khăn gói về nước. Nhưng không phải vậy. Qua trận đấu tới đây, tôi muốn họ phải nhìn nhận lại rằng Cerezo giờ đây đã đủ mạnh để lôi kéo Kiyotake trở về."

Yoichiro Kakitani: Cerezo sẽ thể hiện bản lĩnh của đội đang dẫn đầu J1 League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/316/yoichiro/