vị trí của bạn Home liga bola 88

hinh cuc vui

Liverpool đón tin cực vui từ tình hình lực lượng【hinh cuc vui】:​Liverpool đón nhận một thông tin cực

hinh cuc vui

Liverpool đón tin cực vui từ tình hình lực lượng

hinh cuc vui

​Liverpool đón nhận một thông tin cực vui từ tình hình lực lượng khi các trụ cột của The Kop đều đã trở lại tập luyện bình thường.

Cách đây ít ngày, Liverpool đón nhận một loạt những thông tin liên quan tới tình hình lực lượng, đó đều là những tin tức không hay khi các trụ cột như Mohamed Salah, Sadio Mane, Virgil van Dijk hay Naby Keita chấn thương. Thật may khi giờ mọi thứ đã ổn.

sd

Cụ thể, trong buổi tập mới nhất của Liverpool, bộ đôi Mohamed Salah cùng Virgil van Dijk đều đã trở lại tập luyện bình. Salah bình phục chấn thương háng trong khi Van Dijk cũng đã khỏi chấn thương rạn sườn.

c

Sadio Mane vừa trải qua một ca phẫu thuật thành công cách đây 2 ngày để chữa trị dứt điểm ngón tay cái bị gãy, cũng sẽ trở lại tập luyện trong ngày hôm nay và vẫn có khả năng chơi trận đấu vớiHuddersfield vào cuối tuần này.

v

Naby Keita là trường hợp đáng lo nhất, anh dính chấn thương gân khoeo tuy nhiên đây chỉ là chấn thương nhẹ vì thế Keita sẽ chỉ phải ngồi ngoài 2 tuần.

Xem thêm tin tức về Liverpool tại đây

Ngoài ra, Liverpool còn đón tin vui khi đội phó James Milner đã hoàn toàn hồi phục, trở lại tập luyện sớm trước 2 tuần so với dự kiến.

Một số hình ảnh Liverpool tập luyện mới nhất:

ffdkkkffd

Liverpool đón tin cực vui từ tình hình lực lượng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/300/hinh-cuc-vui/