vị trí của bạn Home judi bola adil

chile nói tiếng gì

Sanchez nói gì khi nổ súng trở lại cho tuyển Chile【chile nói tiếng gì】:​Ngôi sao Alexis Sanchez lên

chile nói tiếng gì

Sanchez nói gì khi nổ súng trở lại cho tuyển Chile

chile nói tiếng gì

​Ngôi sao Alexis Sanchez lên tiếng chia sẻ về phong độ của mình, anh vừa mới ghi bàn cho tuyển Chile ở Copa America.

Sáng nay, Alexis Sanchez thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng trong màu áo tuyển Quốc gia Chile, anh ghi một bàn thắng, đóng góp một đường kiến tạo trong chiến thắng 4-0 của tuyển Chile trước Nhật Bản ở​Copa America. Sanchez đã rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh bạc nhược ở​Man Unitedvà thể hiện phong độ vốn có của mình.

FBL-COPA AMERICA-2019-JPN-CHI

Chia sẻ về phong độ của mình, Alexis Sanchez cho hay:

“Tôi đã bị chấn thương đầu gối vào tháng 3. Trong khoảng 6 tuần đó, tôi cảm thấy tồi tệ hơn bao giờ hết. Đó là quãng thời gian cực kỳ khó khăn đối với tôi. Thậm chí ngay cả trong trận này, mọi thứ cũng diễn ra không hề dễ dàng”.

“Tôi đã vật lộn trong hiệp 1, cảm thấy rất ngột ngạt và bế tắc. Nhưng sang hiệp 2, tôi thi đấu thoải mái, phấn khích hơn và có nhiều khoảng trống. Tôi nghĩ rằng tuyển Chile đã cải thiện đáng kể, so với giai đoạn 2015. Chúng tôi tổ chức phòng thủ tốt, tấn công nhanh chóng.Chúng tôi đã vượt qua Nhật Bản trong trận đấu khó khăn, và giờ là lúc hướng đến thử thách tiếp theo với Ecuador”.

Cựu chủ tịch UEFA Michel Platini chính thức bị cảnh sát bắt giữChẳng như Pogba, Rashford nguyện gắn bó với M.U bằng hợp đồng mới sắp ký Xem thêm tin tức chuyển nhượng tại đâyFan M.U phản ứng thế nào khi hay tin Pogba đòi ra đi?

Sau trận đấu với Nhật Bản, Chile sẽ có trận tiếp theo với Ecuador vào lúc 06:00 ngày 22/6 tới.

Sanchez nói gì khi nổ súng trở lại cho tuyển Chile

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/299/chile-noi-tieng-gi/