vị trí của bạn Home super bet88

áo của barca

CHOÁNG với bộ áo đấu thứ ba cực kỳ lạ lẫm của Barca, giá cũng siêu chát【áo của barca】:Barcelona vừa

áo của barca

CHOÁNG với bộ áo đấu thứ ba cực kỳ lạ lẫm của Barca, giá cũng 'siêu chát'

áo của barca

Barcelona vừa cho ra mắt bộ áo đấu thứ ba của mùa 2018/19 với màu…hồng khá lạ lẫm và giá thì không hề dễ chịu mộ chút nào khi có thể lên đến gần ba triệu VND cho một chiếc áo xịn.

Đây là thiết kế được Nike dựa trên một trong những con đường danh tiếng nhất tại Catalan là Avingunda Diagonal với đường cắt dọc từ phần vai trái xuống đến thân áo.

áo đấu Barcelona

Màu hồng là màu chủ đạo kèm thao sắc đỏ khiến cho áo đấu thứ ba khá bắt mắt và nổi bật trên sân cỏ. Mỗi chiếc áo đấu mùa này của Barca đều mang một ý nghĩa nhất định, 10 đường chạy dọc của áo sân nhà tượng trưng cho 10 đường phố chính của Catalan.

FC Barcelona v SD Huesca - La Liga

Trong khi đó màu áo dạ quang của bộ thứ hai lại gợi về ký ức của mùa 2005/06 – mùa bóng thành công vang dội của đội chủ sân Camp Nou.

BARCELONA ÁO ĐẤU

Còn bộ áo đấu thứ ba làm nổi lên mối quan hệ mật thiết giữa đội bóng và nét đẹp của đường phố Catalan. Bộ áo đấu thứ ba này sẽ được dùng ở Champions League hoặc những trận sân khách mùa này.

áo đấu barcelona

Sử dụng công nghệ mới Vapor knit, những chiếc áo đấu hàng ‘xịn’ có giá 99 bảng Anh tương đương hơn 100 USD và có thể lên đến gần ba triệu khi đến tay các fan Barca ở Việt Nam. Phiên bản rẻ hơn cũng chắc chắn sẽ không dưới một triệu khi áp dụng công nghệ Dry Fit rẻ tiền hơn.

CHOÁNG với bộ áo đấu thứ ba cực kỳ lạ lẫm của Barca, giá cũng 'siêu chát'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/298/ao-cua-barca/