vị trí của bạn Home liga bola 88

bóng đá messi

“Trong bóng đá, Messi là bất khả xâm phạm”【bóng đá messi】:​Hậu vệ phải Dani Alves mới đây đã lên tiế

bóng đá messi

"Trong bóng đá, Messi là bất khả xâm phạm"

bóng đá messi

​Hậu vệ phải Dani Alves mới đây đã lên tiếng bảo vệ Lionel Messi trước những chỉ trích nhắm vàongười đồng đội cũ của huyền thoại Ronaldo de Lima.

Như thông tin đã đưa, huyền thoại Ronaldo de Lima (Ro béo) đã lên tiếng chỉ trích Lionel Messi sau thất bại khó tin của​Barcatrước Liverpool. Phát biểu trước báo giới, huyền thoại của Real khẳng định:

​Ronaldo lên tiếng chỉ trích Messi vì thất bại cay đắng của Barca Danh sách 10 cầu thủ Barca bị thanh lý Hè 2019, trong đó có 3 ngôi sao đắt giáBalotelli lên tiếng về Messi sau thất bại trước Liverpool“Muốn Barca vô địch trở lại, hãy bỏ phiếu cho tôi”

Lionel Messi

“”Thật thiếu công bằng và tôn trọng cho các cầu thủ khác sau mỗi chiến thắng hay thất bại của Barcelona. Kiểu như khi họ thắng thì đó là nhờ Messi, nhưng khi họ thua thì do HLV Valverde hay Coutinho vậy, chứ Messi thì tuyệt nhiên không bao giờ bị chỉ trích”.

“Tôi chỉ có thể nói rằng Messi là cầu thủ tuyệt vời chơi trong một tập thể tuyệt vời, đây là một mối quan hệ cộng sinh. Thế nên, công lao và trách nhiệm cần phải được san sẻ với mỗi kết quả thi đấu của đội bóng và đúng vậy, Messi cũng xứng đáng bị chỉ trích ở trận thảm bại trước Liverpool như bao cầu thủ Barca”.

FBL-EUR-C1-LIVERPOOL-BARCELONA

Tuy nhiên, nhận xét của Ro béo đã ngay lập tức bị Dani Alves phản pháo. Đăng tải trên trang cá nhân, hậu vệ huyền thoại của Barca khẳng định:

“”The one untouchable person in football is Leo” (Tạm dịch:”Trong bóng đá, Leo là không thể đụng đến!).

Không thể phủ nhận, Messi đã có một mùa giải tuyệt vời tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nỗ lực của một mình anh là không đủ để giúp cho Barca quay trở lại ngai vàng ở UEFA Champions League sau 4 năm vắng bóng.

"Trong bóng đá, Messi là bất khả xâm phạm"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/294/bong-da-messi/