vị trí của bạn Home super bet88

ronaldo buồn

Phía Ronaldo buồn bã thừa nhận: “Cậu ấy đã đoạt 2 QBV liên tiếp nếu ở lại Real Madrid”【ronaldo buồn】

ronaldo buồn

Phía Ronaldo buồn bã thừa nhận: "Cậu ấy đã đoạt 2 QBV liên tiếp nếu ở lại Real Madrid"

ronaldo buồn

​Siêu còJorge Mendes mới đây xác nhận trênCalciomercato.com,​Cristiano Ronaldođã có thể đoạt 2 QBV liên tiếp nếu còn khoác áo Real Madrid.

Ronaldo trải qua 2 năm buồn khi lần lượt nhìn Luka Modric và​Lionel Messinâng cao danh hiệu QBV. Số 7 thậm chí còn màn trình diễn không thua kém, đặc biệt là trong năm 2018.

Cristiano Ronaldo

Kể từ khi quyết định đến Juventus, rời bỏ Madrid, dường như mọi thứ không còn ủng hộ CR7 như trước. Anh luôn thua thiệt trong cuộc đua cá nhân.

Chính “cánh tay phải”Jorge Mendes cũng thừa nhận tình cảnh oái ăm đó: “Ronaldo là cầu thủ hay nhất hành tinh. BĐN giành EURO và Nations League là nhờ có cậu ấy”.

“Juventus sở hữu Ronaldo và có đẳng cấp vượt trội so với Lyon” Kết quả bốc thăm vòng knock-out C1: Siêu đại chiến lộ diệnKết quả bốc thăm vòng 1/16 Europa League: MU và Arsenal dễ thởCristiano Ronaldo,Jorge Mendes

“Còn QBV ư? Nói thật tôi không nghĩ Messi xứng đáng. Nếu còn ở lại Real Madrid lúc này, người nâng cao danh hiệu đó là Ronaldo rồi”.

Có lẽ Ronaldo đang hối hận về quyết định đầu quân Juventus. Tại Turin, lối chơi và đồng đội không cùng đẳng cấp với những gì anh từng có ở Bernabeu.

Phía Ronaldo buồn bã thừa nhận: "Cậu ấy đã đoạt 2 QBV liên tiếp nếu ở lại Real Madrid"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/293/ronaldo-buon/