vị trí của bạn Home super bet88

rojo mu

M.U chốt giá thanh lý Marcos Rojo【rojo mu】:​CLB Manchester United được cho là sẵn sàng bán hậu vệMar

rojo mu

M.U chốt giá thanh lý Marcos Rojo

rojo mu

​CLB Manchester United được cho là sẵn sàng bán hậu vệMarcos Rojo ngay ở kì chuyển nhượng mùa hè 2020 này với giá 8 triệu bảng.

Marcos Rojo từ lâu đã không còn vị trí ở​Man United, đây được coi là bản hợp đồng thất bại của Man United khi nửa đỏ thành Manchester từng phải bỏ ra số tiền lên tới 16 tuổi triệu bảng để chiêu mộ anh mùa hè 2014.

Hai mùa giải gần nhất chơi cho Man United, Rojo ra sân tổng cộng 18 trận trên mọi đấu trường, thời gian còn lại chủ yếu làm bạn với bệnh viện, chấn thương,…

Marcos Rojo

Tháng Giêng 2020, Rojo rời Man United để trở về đội bóng quê nhàEstudiantes thi đấu theo dạng cho mượn 6 tháng. Theo thông tin từ tờ Daily Mail, Man United không có ý định sử dụng Rojo mùa tới, họ muốn bán đứt anh nhằm thu về một số tiền nhất định.

Mức giá mà Man United muốn là 8 triệu bảng, và họ đã liên hệ vớiEstudiantes để hỏi về khả năng đội bóng này mua đứt Rojo. PhíaEstudiantes muốn có Rojo song tài chính của đội bóng này không cho phép họ chi quá nhiều cho một hậu vệ.

Marcos Rojo

Ngoài ra, khúc mắc lớn cũng tới khi Rojo không muốn giảm mức lương của mình, anh đang nhận 110.000 bảng/tuần ở Man United và muốn giữ nguyên mức lương này ở đội bóng mới. Hợp đồng của Rojo với Man United còn thời hạn tới hè 2021. Nếu không bán đứt sớm, Man United sẽ mất trắng Rojo mùa hè năm sau.

Top 5 bản hợp đồng thành công nhất châu Âu mùa giải 2019/20Đội hình xuất phát MU trận chung kết C1 năm 2008: Ronaldo, Evra,…

M.U chốt giá thanh lý Marcos Rojo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/292/rojo-mu/