vị trí của bạn Home judi bola adil

overrated la gì

Coutinho chỉ là tài năng được “thổi phồng”【overrated la gì】:​Theo đánh giá của thủ thành Neto người

overrated la gì

Coutinho chỉ là tài năng được “thổi phồng”

overrated la gì

​Theo đánh giá của thủ thành Neto người Brazil, đàn em đồng hương Philippe Coutinho chưa đạt đến đẳng cấp hàng đầu.

Cùng với người đồng đội Neymar, Philippe Coutinho cũng là một trong những mục tiêu chuyển nhượng khiến báo giới tốn kém giấy mực nhiều nhất hè này.

Liverpool không dưới 3 lần từ chối lời đề nghị kỷ lục từ Barcelona, giữ chân cầu thủ này ở lại Anfield nhằm khẳng định tham vọng của câu lạc bộ.

Còn theo Giám đốc thể thao Albert Soler của Barcagiải bày, The Kop hét giá đến 185 triệu bảng cho chữ ký Philippe Coutinho nên họ quyết định bỏ cuộc.

Chia sẻ trên chương trình truyền hình​Os Donos da Bola, cựu thủ thành của Juventus Neto không đánh giá tài năng của Coutinho tương xứng với lời ca tụng của báo chí.

“Coutinho đã bao nhiêu lần giúp Liverpool lên ngôi vô địch vậy? Câu trả lời là không”.

“Họ nói như thể Coutinho là Zico, như thể cậu ấy là Socrates – những huyền thoại chưa bao giờ giành World Cup nhưng họ xứng đáng là những nhà vô địch”.

Juventus FC v SSC Napoli - TIM Cup

“Philippe Coutinho chẳng thần thánh như những gì mọi ngườibàn tán. Hãy bình tâm lại đi”.

Neto tiếp tục cho rằng ở hàng tiền vệ Brazil hiện tại, ngôi sao Renato Augusto (tiền vệ đang khoác áo Beijing Guoan) thậm chí có thể hay hơn Coutinho.

“Coutinho là một cầu thủ xuất sắc nhưng tôi đánh giá cao Renato Augusto hơn”.

Coutinho chỉ là tài năng được “thổi phồng”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/291/overrated-la-gi/