vị trí của bạn Home apk judi bola

huyền thoại e

Huyền thoại Lampard chỉ ra 3 đối thủ anh e ngại nhất trong sự nghiệp【huyền thoại e】:​Trước thềm tran

huyền thoại e

Huyền thoại Lampard chỉ ra 3 đối thủ anh e ngại nhất trong sự nghiệp

huyền thoại e

​Trước thềm tranh Siêu cúp với Liverpool vào lúc 02:00 ngày 15/08, Frank Lampard nhận đượccâu hỏi đâu là đối thủ khó khăn nhất anh từng đối mặt trong sự nghiệp.

HLV đương nhiệm của Chelsea hiện tại không ngại ngần kể tên 3 ngôi sao xuất sắc của Barcelona gồm​Lionel Messi, Xavi Hernandez và Andres Iniesta.

Frank Lampard,Lionel Messi

“Tôi có thể cho bạn 2 câu trả lời không, à mà có lẽ là 3”, Lampard nói.

“Người đầu tiên là Lionel Messi, cầu thủ đáng kinh ngạc nhất. Đối đầu Messi, bạn có cảm giác mình đang chống lại một cầu thủ có đẳng cấp vượt xa phần còn lại của thế giới”.

“Hai cầu thủ khác tôi luôn gặp khó khăn mỗi lần đối đầu, đó là Xavi và Iniesta ở Barca. Họ điều khiển trái bóng xung quanh bạn, nhưng dù cố gắng thế nàobạn cũng không thể tiến sát được họ”.

Chelsea's midfielder Frank Lampard (L) p

“Đây là cái tên xứng đáng bị ra rìa sau thất bại trước Man United”LIVERPOOL – CHELSEA: Siêu Cup UEFA, giờ bóng lăn, thông tin cần biết,…Bản tin chuyển nhượng cập nhật 24 giờ

“Đó là kiểu bóng đá không hề quen thuộc đối với tôi, khác với bất cứ thứ gì tôi từng đối đầu”.

Dù vậy khi còn chơi cho Chelsea,Lampard đạt được thành công vang dội với chức vô địch​Champions League2011/12/ Mùa giải đó họ đánh bại cảBarca của bộ ba quái kiệt trên.Tổng cộng,Lampard chạm trán Barca 10 trận,3 chiến thắng, 5 trận hòa và chỉ để thua 2.

Huyền thoại Lampard chỉ ra 3 đối thủ anh e ngại nhất trong sự nghiệp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/285/huyen-thoai-e/