vị trí của bạn Home liga bola 88

gia mata

Chia tay Man United, Mata chắc chắn gia nhập đội bóng này!【gia mata】:​Tiền vệ Juan Mata được cho là

gia mata

Chia tay Man United, Mata chắc chắn gia nhập đội bóng này!

gia mata

​Tiền vệ Juan Mata được cho là đã đạt thỏa thuận gia nhập Valencia của Tây Ban Nha, sau khi kết thúc hợp đồng với Man United.

Cụ thể, theo thông tin được tờ Mirror của Anh đăng tải, tiền vệ Juan Mata đã có những cuộc hội ý với Valencia, đội bóng cũ của tiền vệ này trước khi gia nhập Man United, anh đã thống nhất sẽ trở về La Liga chơi bóng sau mùa giải năm nay, thời điểm kết thúc hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Bayern Muenchen v Manchester United - Friendly Match

Mata từng có 4 năm chơi bóng cho Valencia với 174 lần ra sân trên mọi mặt trận trước khi chia tay vào năm 2011 để đầu quân cho Chelsea. Hợp đồng hiện tại của Mata với Man United còn thời hạn tới năm 2019, thế nhưng vẫn chưa có bất cứ cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng nào diễn ra ở thời điểm hiện tại, Man United được cho là sẵn sàng để Mata ra đi.

Biết được thông tin này, Valencia đã vào cuộc, họ tổ chức thương thảo với Mata và đề nghị anh trở về đội bóng này theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2019, Valencia sẵn sàng để Mata hưởng mức lương như đang nhận tại Man United – 130.000 bảng/tuần, bất chấp tình hình tài chính của Valencia bây giờ đang không tốt.

“Thông tin Valencia muốn Mata trở lại là có. Giữa họ có mối liên hệ rất chặt chẽ.Hợp đồng của cầu thủ này hết hạn vào mùa hè năm sauvà điều đó sẽ xảy ra trừ khi có gì thay đổi ở thời điểm này.Chúng ta đều biết tài chính không quá quan trọng với Mata, trong khi sự tác động của cảm xúc sẽ là yếu tố quan trọng”, một nguồn tin mật tiết lộ với Mirror.

Được biết, Juan Mata luôn mong muốn trở về Tây Ban Nha chơi bóng, với anh tiền bạc không bao giờ là quan trọng vì thế, một thương vụ giữa hai bên là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là trong tình cảnh hiện tại, Mata thường xuyên ngồi dự bị, chỉ được coi là kép phụ trong kế hoạch của Mourinho.

Chia tay Man United, Mata chắc chắn gia nhập đội bóng này!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/283/gia-mata/