vị trí của bạn Home liga bola 88

tóc nhuộm 2016

Đón EURO 2016, sao Manchester United nhuộm màu tóc mới【tóc nhuộm 2016】:​Ngôi sao của Manchester Unit

tóc nhuộm 2016

Đón EURO 2016, sao Manchester United nhuộm màu tóc mới

tóc nhuộm 2016

​Ngôi sao của Manchester United Marouane Fellaini vừa mới một tấm ảnh gây sốc khi xuất hiện với một màu tóc mới, màu tóc vàng hoe theo chào lưu của nhiều cầu thủ lớn ở thời điểm hiện tại.

Trong thời gian qua, Ramsey đã trình làng kiểu tóc vàng hoe cực lạ. Trước đó, Nasri cũng nhuộm vàng mái tóc của mình. Ngay trước thềm Euro 2016, Fellaini cũng theo trào lưu này.

Ngày hôm qua, tiền vệ người Bỉ sẽ đã đăng tải một loạt những bức ảnh với màu tóc vàng hoe trên các trang cá nhân của mình. Marouane Fellaini nổi tiếng với bộ đầu xù như một ca sĩ nhạc rock và giờ với một màu tóc mới, tiền vệ này trông càng nổi bật hơn.

Còn đây là bức ảnh mà ngôi sao Manchester United chụp cùng hai nhà tạo mẫu tóc, những người đã giúp anh tạo nên kiểu tóc lạ này:

Marouane Fellaini hiện tại đang tập trung cùng tuyển Bỉ chuẩn bị cho kỳ EURO 2016. Họ sẽ nằm cùng bảng với Italia, Cộng hòa Ailen và Thụy Điển.

Dân cư mạng được một phen chế ảnh thỏa thích với 'quả đầu' ấn tượng của Fellaini:

Đón EURO 2016, sao Manchester United nhuộm màu tóc mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/280/toc-nhuom-2016/