vị trí của bạn Home liga bola 88

kante quả bóng vàng

“Không phải Ronaldo, đây mới là 2 cái tên xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2018″【kante quả bóng vàng】:C

kante quả bóng vàng

"Không phải Ronaldo, đây mới là 2 cái tên xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2018"

kante quả bóng vàng

Cựu cầu thủJermaine Jenastin rằng, đã đến lúc để thay đổi tiêu chí lựa chọn Quả bóng Vàng để những cầu thủghi ít bàn nhưng vẫn có đóng góp quan trọng với đội bóng như Modric hay Kante vẫn có cơ hội được xướng tên.

Trong một thập kỷ vừa qua, Quả bóng Vàng vốn là sân chơi riêng của 2 siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Cùng với nhau, bộ đôi này đã thống trị hầu hết các danh hiệu cao quý nhất mà một cầu thủ mơ ước và khiến cho những cuộc đua trở nên nhàm chán. Những năm gần đây, đã có hàng loạt cái tên nổi như một sựthách thức nhưng cho đến lúc này, vẫn chưa có một ai đủ sức để lật đổ “kỷ nguyên thống trị củabộ đôi “ngoài hành tinh” này.

La Liga 2017-18 - Real Madrid vs Sevilla FC

Không chấp nhận điều đó, cựu cầu thủJermaine Jenas mới đây đã lên tiếng “yêu cầu” FIFA nên thay đổi​tiêu chí lựa chọn QBV để những cầu thủ có đóng góp thầm lặng vẫn có cơ hội được cạnh tranh.

“Tất cả chúng ta đều muốn cầu thủ ở mọi vị trí đều có cơ hội để cạnh tranh danh hiệu Quả bóng Vàng. Tôi cảm giác chúng ta đang ở trong một kỷ nguyên thiếu đi sự tôn trọng cho các cầu thủ.”

“Những gì Ronaldo và Messi làm được là rất tuyệt vời. Nhưng trước mỗi mùa giải, chúng ta đều dự đoán rằng ai trong 2 cầu thủ này chơi tốt hơn sẽ giành được Quả bóng Vàng, Khi bạn thấy những cầu thủ xuất sắc nhưIniesta hay Xavi chưa bao giờ giành Ballon d’Or thì bạn có thể chắc chắn rằng chẳng ai giành được nó ngoài Ronaldo và Messi.”

q

“Cả hai đều thi đấu như những người ngoài hành tinh. Nhưng nếu bạn nhìn vào những cầu thủ khác như Modric mùa này, Ribery cách đây vài năm, bạn có thể thấy rằng họ cũng xứng đáng giành giải thưởng danh giá này.”

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

“Giờ đây Kante cũng xứng đáng được đứng vào hàng ngũ những cầu thủ xuất sắc nhất. Cậu ấy sẽ được ghi nhận nhưng điều đó không bao giờ xảy đến ở Ballon D’or.Kể cả sau khi giành được chức vô địch World Cup, người được khen nhiều nhất cũng là Pogba vì sự nổi tiếng của cậu ấy”,Jermaine Jenas nhận xét.

"Không phải Ronaldo, đây mới là 2 cái tên xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2018"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/277/kante-qua-bong-vang/