vị trí của bạn Home slot bet 100

neymar và con trai

Bố của Neymar CHÍNH THỨC lên tiếng về thương vụ con trai tới Real【neymar và con trai】:​Bố của ngôi s

neymar và con trai

Bố của Neymar CHÍNH THỨC lên tiếng về thương vụ con trai tới Real

neymar và con trai

​Bố của ngôi sao Neymar vừa chính thức lên tiếng trước những tin đồn về việc tiền đạo người Brazil sẽ chuyển đến khoác áo Real Madrid trong tương lai (theo​Marca).

Những tin đồn về việc Neymar muốn chuyển đến khoác áo Real Madrid đã xuất hiện dày đặc trên các mặt báo trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi truyền thông châu Âu phanh phui mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa ngôi sao 25 tuổi với huấn luyện viên trưởng Unai Emery cũng như người đồng đội Edison Cavani.

FBL-FRA-LIGUE1-MONACO-PSG

Ở chiều ngược lại, Real Madrid cũng đã thể hiện quyết tâm rất lớn trong việc chiêu mộ người cũ của đại kình địch Barcelona. Thậm chí, đến cả chủ tịch Florentino Perez cũng từng đích thân lên tiếngkêu gọi Neymar rời PSG để đầu quân cho đội bóng của ông.

Tuy nhiên, tham vọng của Kền kền trắng mới đây đã bị bố của Neymar dội một gáo nước lạnh. Theo đó, ông Neymar Sr khẳng định, cho đến lúc này con trai của ông vẫn chưa có một ý tưởng nào về việc chuyển đến khoác áo Real Madrid.

“Thời điểm này chúng tôi không có ý tưởng về việc đó”, ông Neymar Sr phủ nhận việc con trai muốn tới Real.

FBL-FRA-LIGUE1-MONACO-PSG

“Dĩ nhiên, không thể phủ nhận hoàn toàn điều này bởi tôi không thể đảm bảo sẽ không có những cuộc đàm phán trong vòng 5 hay 6 năm tới. Neymar vẫn còn một hợp đồng dài hạn với PSG và cậu ấycũng chỉ vừa mới đến đây.”

“Chúng tôi chỉ mới chuyển đến đây 3 tháng và lập tức đã xuất hiện những tin đồn về việc cậu ấy sẽ ra đi. Đây cũng là chuyện bình thường bởi đôi khi những thông tin luôn cố tìnhbị làm sai lệch đi”, cha của Neymar cho hay.

FBL-FRA-LIGUE1-MONACO-PSG

Với 14 bàn thắng sau 15 lần ra sân trên mọi đấu trường,Neymar vẫn đang chứng minh mình xứng đáng với từng xu mà PSG đã bỏ ra để chiêu mộ anh hồi mùa Hè vừa qua.

Bố của Neymar CHÍNH THỨC lên tiếng về thương vụ con trai tới Real

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/271/neymar-va-con-trai/