vị trí của bạn Home apk judi bola

vô ơn

Van Persie trách người đời “vô ơn” với Arsene Wenger【vô ơn】:​Robin van Persie mới đây đã lên tiếng t

vô ơn

Van Persie trách người đời “vô ơn” với Arsene Wenger

vô ơn

​Robin van Persie mới đây đã lên tiếng trách móc dư luận, vì quá phũ phàng rũ bỏ công ơn mà HLV Arsene Wenger mang đến cho Arsenal.

Nhà cầm quân người Pháp đối mặt với rất nhiều chỉ trích và áp lực từ truyền thông, CĐV cũng như BLĐ vì thành tích kém cỏi mùa này.

Thậm chí có thông tin cho rằng, Wenger đã bị BLĐ Pháo thủ ép buộc ra đi dù hợp đồng còn hơn 1 năm nữa mới mãn hạn.

Theo chân sút người Hà Lan, tất cả đã vội vàng quên rằng Arsenal có được ngày hôm nay là nhờ ai: “Mọi người quên rằng Arsenal là CLB như thế nào trước ngày Wenger đến”.

“Trước năm 1996, các CĐV tại Anh gọi họ là ‘boring Arsenal’ (Arsenal nhàm chán). Arsene không chỉ mang lại thành công cho CLB, mà còn giúp họ trình diễn thứ bóng đá tuyệt vời”.

“Một tay ông ấy khiến cả nền văn hóa của CLB thay đổi. Mỗi cầu thủ trẻ chuyển đến Arsenal đều được thông báo chi tiết về lộ trình phát triển”.

“Ông ấy có kế hoạch trong nhiều mùa liền. Và điều đặc biệt nhất là, ông ấy luôn biến nó trở thành sự thật. Wenger luôn kiên nhẫn và tin tưởng vào cầu thủ của mình”.

persie

“Tôi cũng từng phạm sai lầm, như bạn biết đấy, nhưng Wenger vẫn ủng hộ tôi. Ông ấy giúp tôi học hỏi từ những vấp ngã. Ông ấy dành hàng giờ liền trao đổi với tôi và giúp tôi hoàn thiện bản thân”.

“Lần đầu khi tôi gặp Arsene, ông ấy đã đảm bảo cho tôi tất cả cơ hội mà tôi cần. Tôi không hề phóng đại khi nói Wenger như cha mình”.

“Ông ấy giúp tôi trưởng thành về khía cạnh một con người lẫn cầu thủ”.

Van Persie trách người đời “vô ơn” với Arsene Wenger

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/266/vo-on/