vị trí của bạn Home apk judi bola

pepe arsenal

Pepe chỉ ra đối tác hoàn hảo nhất tại Arsenal【pepe arsenal】:​Tiền đạoNicolas Pepe khẳng định rằng an

pepe arsenal

Pepe chỉ ra đối tác hoàn hảo nhất tại Arsenal

pepe arsenal

​Tiền đạoNicolas Pepe khẳng định rằng anh luôn muốn được chơi cặp với chân sútAlexandre Lacazette.

Mùa hè năm nay,​Arsenalchi số tiền lên tới 80 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạoNicolas Pepe, chân sút người Bờ Biển Nga cập bến sân Emirates với những kì vọng lớn, nâng cao sức mạnh hàng công nhằm hướng tới những danh hiệu cao quý.

Nicolas Pepe

Tại Arsenal lúc này còn có hai tiền đạo chất lượng khác làAlexandre Lacazette vàAubameyang. Và Pepe khẳng định rằng anh đã tìm được sợi dây liên kết vớiLacazette:

“Trong đội hình Arsenal có rất nhiều cầu thủ nói được tiếng Pháp. Tôi giao tiếp tốt cùng Lacazette, tôi và anh ấy đang hiểu nhau nhiều hơn. Tôi chắc chắn mình sẽ dễ chơi hơn với những người nói được tiếng Pháp, bởi chúng tôi tìm thấy nhau trên sân”.

Aubameyang so sánh hàng công Arsenal với ‘tam tấu’ Liverpool Công thần Arsenal đạt thảo thuận trở lại La LigaLiverpool – Arsenal (Vòng 3 EPL): Giờ bóng lăn, lực lượng, thông tin‘Chỉ cần 30 phút, Liverpool sẽ hạ đẹp Arsenal’Bản tin chuyển nhượng cập nhật 24 giờ

“Lacazette giúp đỡ tôi rất nhiều, tôi cảm ơn anh ấy vì điều đó. Chúng tôi cũng đang nỗ lực kết hợp tốt với Aubameyang. Sẽ mất một chút thời gian vì chúng tôi chưa hiểu nhau, nhưng khi đã có sự nhuần nhuyễn, tôi nghĩ Arsenal sẽ ghi được rất nhiều bàn thắng”.

Tối nay, Arsenal sẽ đấu Liverpool trong trận cầu tâm điểm vòng 3 Premier League, các CĐV Pháo thủ đang chờ đợi việc Pepe được thi đấu ngay từ đầu.

Pepe chỉ ra đối tác hoàn hảo nhất tại Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/264/pepe-arsenal/