vị trí của bạn Home judi bola adil

andre gomes

Cận cảnh chấn thương kinh dị của Gomes sau cú chuồi bóng của Son【andre gomes】:​Những hình ảnh mới đâ

andre gomes

Cận cảnh chấn thương kinh dị của Gomes sau cú chuồi bóng của Son

andre gomes

​Những hình ảnh mới đây về chấn thương của Andre Gomes sau cú chuồi bóng của Son Heung-Min đã lan truyền trên các trang mạng xã hội. 

Son bật khóc nức nở sau pha vào bóng khiến Gomes ngãy ngang chân kinh dị

VIDEO: Son vào bóng từ phía sau khiến Gomes gãy chân kinh hoàng

Son bị đổi từ thẻ vàng sang thẻ đỏ sau cú tắc bóng khiến Gomes gãy chân

Son Heung-min,Andre Gomes

Tiền vệ người Bồ Đào Nha Gomes bị Son tắc bóng từ phía sau dẫn đến va chạm với Serge Aurier và làm cho cổ chân của anh xoay ngang một góc gần 90 độ so với cẳng chân.

Ảnh chụp có vẻ như là trong bệnh viện cho thấy xương của Gomes đã suýt xé cả da và lòi ra ngoài sau pha bóng này. Chứng tỏ lực gập cổ chân là cực mạnh sau cú tắc bóng. 

Theo dự kiến, chấn thương kiểu như thế này sẽ phải mất ít nhất một năm để hồi phục, coi như cơ hội cùng tuyển Bồ Đào Nha dự Euro 2020 của Gomes đã chấm dứt. 

Tiền đạo của Tottenham Hotspur Son tỏ ra rất hối hận và khóc nức nở sau pha bóng này. Anh ban đầu nhận thẻ vàng nhưng trọng tài chính đã đổi thành thẻ đỏ sau khi chứng kiến độ nghiêm trọng của chấn thương.

FBL-ENG-PR-EVERTON-TOTTENHAM

Huấn luyện viên của Everton Marco Silva đã cập nhật tình hình của Gomes sau trận đấu.

"Cậu ấy đã vào viện. Bộ phận y tế đã theo sát và chúng tôi sẽ được cập nhật liên tục. Đó là một khoảnh khắc tồi tệ cho tất cả."

Cận cảnh chấn thương kinh dị của Gomes sau cú chuồi bóng của Son

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/260/andre-gomes/