vị trí của bạn Home apk judi bola

messi và vợ

Vì Messi và Ronaldo, một cặp vợ chồng quyết định ly hôn【messi và vợ】:​Một cặp vợ chồng tại Nga đã qu

messi và vợ

Vì Messi và Ronaldo, một cặp vợ chồng quyết định ly hôn

messi và vợ

​Một cặp vợ chồng tại Nga đã quyết định chấm dứt hôn nhân kéo dài 14 năm của mình chỉ vì tranh cãi xem Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi, ai mới là người xuất sắc hơn.

Cụ thể, theo nguồn tin từ tờ Argumenty I Fakty của Nga, một người đàn ông tại đất nước này đã quyết định nộp đơn ly hôn sau khi xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa với vợ ông về việc liệu Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo, ai mới là siêu sao xuất sắc hơn. 

TOPSHOT-FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-REAL MADRID

Ông chồng có tên là Arsen, năm nay 40 tuổi, bà vợ là Lyudmila, kém chồng mình 3 tuổi. Cuộc tranh cãi giữa cặp vợ chồng này diễn ra khi ông chồng Arsen ăn mừng điên cuồng chiến thắng 2-1 của tuyển Argentina trước Nigeria ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng World Cup vào hôm 27/6 vừa qua. 

Ông Arsen là fan cuồng của Lionel Messi, ông chồng này đã quyết định xách gói ra đi khi bà xã của ông liên tục khăng khăng rằng, ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo xuất sắc hơn nhiều so với tài năng của Messi.

FBL-WC-2018-MATCH49-MATCH50-ARG-POR

Cuộc tranh cãi giữa ông Arsen và bà Lyudmila là cuộc tranh cãi nảy lửa bậc nhất liên quan tới Messi và Ronaldo. Tưởng chừng như mọi thứ sẽ lắng xuống, nhưng sáng hôm sau cuộc tranh cãi, ông Arsen đã quyết định ly dị và nộp đơn lên Tòa án thành phố Chelyabinsk ở dãy núi Ural, thuộc tỉnh Chelyabinsk, Tây nam nước Nga.

"Kể từ khi World Cup 2018 khởi tranh, bà ấy cứ chế nhạo Messi, nói rằng Messi thậm chí không ghi nổi bàn thắng khi thực hiện quả penalty xịt vào lưới Iceland. Thế là tôi không kiềm chế nổi cảm xúc và xổ ra mọi suy nghĩ của tôi về Ronaldo, về tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha và những câu lạc bộ bà ấy thích. Và rồi sau đó tôi xách gói lên đường và rời bỏ bà ấy mãi mãi", ông Arsen thẳng thắn chia sẻ.

Được biết, ông Arsen và bà Lyudmila quen biết và đem lòng yêu nhau khi họ gặp mặt trong một quán bar, nơi cả hai cùng tới đó để xem World Cup 2002. Tuy nhiên, giờ đây, cuộc hôn nhân của họ đã khép lại sau 14 năm vì cuộc tranh cãi không hồi kết về hai siêu sao hàng đầu thế giới: Messi và Ronaldo.

Vì Messi và Ronaldo, một cặp vợ chồng quyết định ly hôn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/259/messi-va-vo/