vị trí của bạn Home liga bola 88

chanathip songkrasin

Chanathip: Cầu thủ Việt Nam lương thấp, nên đá máu lửa hơn【chanathip songkrasin】:​Chân sút người Thá

chanathip songkrasin

Chanathip: 'Cầu thủ Việt Nam lương thấp, nên đá máu lửa hơn'

chanathip songkrasin

​Chân sút người Thái LanChanathip Songkrasin đã có rất nhiều chia sẻ thú vị về thời gian điều trị chấn thương cũng như mức thu nhập, động lực của các cầu thủ Thái Lan.

Chanathip Songkrasin lúc này đang là ngôi sao hàng đầu của bóng đá Thái Lan, anh thi đấu cho CLBConsadole Sapporo và được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng này năm 2019. Tầm ảnh hưởng của Chanathip là rất lớn với cả bóng đá Thái Lan cũng nhưConsadole Sapporo.

Chanathip Songkrasin

Chia sẻ với tờ Siam Sport, Chanathip cho biết:

“Tôi trải qua nhiều chấn thương năm vừa qua, vì vậy nên ảnh hưởng nhiều đến các mục tiêu của tôi. Nhưng tựu chung lại thì vẫn rất ổn bởi đội bóng đã vào đến chung kết Luwan Cup. Tuy nhiên Kawasaki Frontale là đội bóng nhiều kinh nghiệm hơn chúng tôi”.

HLV U23 Jordan: ‘Chúng tôi tự tin rằng có thể đánh bại U23 Việt Nam’ U23 Thái Lan chốt danh sách dự U23 châu ÁQuang Hải: ‘Việt Nam sẽ còn nhiều cầu thủ giỏi hơn tôi’Sếp lớn Đông Nam Á chỉ ra điều khác biệt giúp Việt Nam thành công!HLV Nishino: ‘Thái Lan sẽ làm mọi thứ để trở lại vị thế số 1 Đông Nam Á’Cựu HLV trưởng Heerenveen: ‘Ai cũng thấy, Văn Hậu không đủ giỏi’TIẾT LỘ: HLV Park Hang-seo từng bị PSSI “dụ dỗ” khi đang gia hạn với VFF

“Theerathon cho thấy anh ấy đã nỗ lực rất nhiều, cũng như đội bóng của anh ấy không bị tàn phá bởi chấn thương. Ngoài ra đội bóng của anh ấy cũng chơi đoàn kết, đó là yếu tố giúp họ trở thành nhà vô địch. Năm tới tôi và Consadole sẽ cố gắng hết sức để giành một chiếc cúp”.

Nói về ĐTQG Thái Lan và chiến dịch vòng loại World Cup 2022, trong đó có nhận xét về Việt Nam, Chanathip nói: “Tôi vẫn thấy chúng ta còn cơ hội, vẫn còn 3 trận đấu nữa. Các cầu thủ cũng phải cải thiện bản thân. Nhìn về Việt Nam, tôi thấy họ không có thu nhập tốt như chúng tôi nên họ thi đấu khát khao, kỷ luật và một trái tim đầy mạnh mẽ. Vì vậy tôi nghĩ chúng ta cần chuyên nghiệp hơn, tham vọng hơn.”

Chanathip: 'Cầu thủ Việt Nam lương thấp, nên đá máu lửa hơn'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/257/chanathip-songkrasin/