vị trí của bạn Home super bet88

emile heskey

Lingard được so sánh với Emile Heskey【emile heskey】:Cựu cầu thủ Paul Merson có những chia sẻ đáng ch

emile heskey

Lingard được so sánh với Emile Heskey

emile heskey

Cựu cầu thủ Paul Merson có những chia sẻ đáng chú ý về Jesse Lingard.

Mùa Đông vừa rồi, Jesse Lingard đã chính thức chia tay Manchester United để chuyển đến West Ham United dưới hình thức cho mượn. Ít ai ngờ rằng, Lingard không chỉ tìm được phong độ đã mất, mà anh còn đang trải qua những ngày tháng đỉnh cao nhất trong sự nghiệp dưới màu áo West Ham.

Theo quan điểm đến từ cựu danh thủ Paul Merson, Lingard là một cầu thủ chơi đồng đội – giống với huyền thoại Emile Heskey của Liverpool ngày trước. Thông qua Sky Sports, Merson chia sẻ:

"Bạn không thể theo kèm một cầu thủ nào đó khi cậu ấy đang di chuyển không bóng, không một ai thích đuổi theo bất kỳ cầu thủ nào khi họ không có bóng, và Lingard là như vậy. Cậu ấy sẵn sàng chạy chỗ và thoát khỏi sự bám đuổi của đối phương. Tôi là một fan hâm mộ lớn của cậu ấy."

Tomas Soucek, Jesse Lingard

West Ham United v Arsenal – Premier League / Pool/Getty Images

"Đôi khi, lúc mọi chuyện không diễn ra tốt đẹp thì mọi người lại bàn tán, rằng "cậu ta đã không ghi bàn trong một quãng thời gian dài như vậy", hay "cậu ta không kiến tạo bàn thắng đó."

“Có thể, đó không phải đường chuyền để đồng đội ghi bàn, nhưng Lingard vẫn sẽ đóng góp vào bàn thắng và đó là lý do tại sao tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ giỏi.”

"Lingard là một cầu thủ giỏi và một cầu thủ chơi đồng đội. Cậu ấy chơi vì tập thể và không ích kỷ. Lingard làm tôi nhớ đến Heskey khi chơi tiền vệ, người cũng thi đấu cho đội bóng và không lo lắng về bản thân."

Lingard được so sánh với Emile Heskey

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/254/emile-heskey/