vị trí của bạn Home klik bet 77

giggs

Ryan Giggs: “Cơ hội của tôi tại United đã kết thúc”【giggs】:Mới đây, cựu tiền vệ huyền thoại của Manc

giggs

Ryan Giggs: "Cơ hội của tôi tại United đã kết thúc"

giggs

Mới đây, cựu tiền vệ huyền thoại của Manchester United, Ryan Giggs đã chia sẻ về khả năng trở thành HLV của đội bóng cũ.

Ryan Giggs là một trong những tượng đài của Manchester United và cả Premier League. Anh là một tiền vệ cánh trái xuất sắc nhất giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh và cũng là một học trò tuyệt vời ở thế hệ 92 vang danh của quỷ đỏ.

Giggs sở hữu 963 lần khoác áo đội chủ sân Old Trafford, đồng thời cựu danh thủ người xứ Wales có thời gian ngắn tiếp quản Man United từ David Moyes vào tháng 4 năm 2014. Sau đó, Giggs được bổ nhiệm làm trợ lý HLV Louis van Gaal.

Ryan Giggs of Manchester United

Ryan Giggs of Manchester United / Shaun Botterill/Getty Images

Chia sẻ với chương trình The Greatest Game, Giggs cho hay: "Thành thật mà nói, tôi muốn tiếp quản băng ghế huấn luyện Man United sau khi David Moyes ra đi. Tuy nhiên, thực tế tôi chưa sẵn sàng. Thời điểm lúc bấy giờ, có nhiều ứng cử viên tiềm năng và giàu kinh nghiệm hơn tôi. Tôi dám chắc đã sẵn sàng cho công tác huấn luyện khi Louis van Gaal bị sa thải nhưng công việc không đến với tôi. Thời điểm hiện tại tôi đã chín muồi nhưng cơ hội không còn nữa".

Chia sẻ về tình hình nhân sự trên hàng công Man United hiện tại, Giggs cho hay: "Cavani là tiền đạo hàng đầu thế giới. Trận đấu thứ 2 trên cương vị HLV trưởng ĐTQG xứ Wales của tôi, cậu ấy đã ghi bàn trong màu áo Uruguay. Tôi thực sự ấn tượng với tốc độ, những cú sút chất lượng của Cavani".

Ryan Giggs: "Cơ hội của tôi tại United đã kết thúc"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/250/giggs/