vị trí của bạn Home super bet88

aston villa đấu với newcastle

Gerrard chia sẻ sau trận thua sát nút với Newcastle【aston villa đấu với newcastle】:HLV trưởng Aston

aston villa đấu với newcastle

Gerrard chia sẻ sau trận thua sát nút với Newcastle

aston villa đấu với newcastle

HLV trưởng Aston Villa lên tiếng sau trận thua sát nút trong chuyến làm khách đến SVĐ St James' Park.

Hành quân chạm trán Newcastle United, Aston Villa đã phải hứng chịu thất bại với tỷ số tối thiểu 0-1. Đây đã là trận không thắng thứ 5 của đoàn quân do HLV Steven Gerrard dẫn dắt qua 6 vòng đấu Premier League gần nhất.

Qua Euro Sport, Gerrard bày tỏ: "Villa không nhập trận đúng với đẳng cấp của mình. 45 phút đầu tiên thật nghèo nàn. Sau giờ nghỉ, chúng tôi cải thiện đôi chút nhưng vẫn chưa đủ tốt. Tôi phải nhận trách nhiệm về màn thể hiện này. Có rất nhiều công việc cần làm và chúng tôi cần bắt đầu ngay ngày mai."

Steven Gerrard

Newcastle United v Aston Villa – Premier League / Robbie Jay Barratt – AMA/GettyImages

Thuyền trưởng Aston Villa chỉ ra 3 điểm sáng trên sân, bao gồm ngòi nổ thi đấu cả trận – Philippe Coutinho: "Villa phải cẩn thận không tái diễn lại màn trình diễn này bởi lẽ ở giải đấu này, chúng tôi có thể bị kéo xuống khá nhanh. Cần có 1 sự cải thiện mạnh mẽ, cả ở góc độ cá nhân lẫn tập thể.

Chúng tôi nhận những gì đáng phải nhận, mọi thứ đều thiếu. Villa chắc chắn đã bước lùi so với mọi thứ đã thật sự rèn luyện vất vả, mọi điểm tích cực đã thể hiện cũng như các bước tiến trước đó.

Đây là 1 ngày thất vọng, tôi không thể tìm được nhiều điểm tích cực. Tôi nghĩ 2 trung vệ đã giúp sức cho đội bóng và Phil [Coutinho] đã làm tất cả những gì có thể để đưa Villa trở lại."

Gerrard chia sẻ sau trận thua sát nút với Newcastle

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/246/aston-villa-dau-voi-newcastle/