vị trí của bạn Home judi bola adil

vợ công phượng

Tiết lộ gia thế khủng của bố vợ Công Phượng【vợ công phượng】:Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc V

vợ công phượng

Tiết lộ gia thế khủng của bố vợ Công Phượng

vợ công phượng

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh đã tổ chức lễ đính hôn vào tối ngày 3/6 tại một nhà hàng tại TP.HCM.

Trong thời gian gần đây, giới truyền thông và cả người hâm mộ sững sốt khi hay tin Công Phượng âm thầm tổ chức lễ đính hôn. Dư luận bắt đầu tìm hiểu về Viên Minh, vợ của Công Phượng nhưng chưa biết rõ về cô.

Theo hình ảnh chụp trong buổi lễ đính hôn của Công Phượng, ông Tô Duy Lâm cũng xuất hiện. Ông Lâm là cha đẻ của Viên Minh.

Hiện tại ông Tô Duy Lâm đang giữ chức vụ Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM. Ông sinh năm 1967, trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh ngân hàng và được bổ nhiệm vào chức vụ trên ngày 20/6/2017.

Vợ sắp cưới của Công Phượng, Viên Minh sinh năm 1993, đang làm việc và sinh sống tại TPHCM. Cô du học ở Bỉ, sau đó học tiếp ở Đại học RMIT và có bằng Thạc sỹ. Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam.

Cả hai quen nhau hơn 6 năm, bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ khoảng năm 2016 và giữ kín đáo cho đến nay. Dự kiến lễ cưới của cả hai sẽ được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Xem thêm: Vợ sắp cưới của Công Phượng là ai?

Tiết lộ gia thế khủng của bố vợ Công Phượng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/244/vo-cong-phuong/