vị trí của bạn Home apk judi bola

svđ anfield

Liverpool chi đậm để mở rộng sân Anfield【svđ anfield】:Ban lãnh đạo Liverpool đã quyết định sẽ tiếp t

svđ anfield

Liverpool chi đậm để mở rộng sân Anfield

svđ anfield

Ban lãnh đạo Liverpool đã quyết định sẽ tiếp tục để đội bóng này thi đấu tại sân vận động Anfield. Tuy nhiên, sân đấu này sẽ được nâng công suất chứa lên 60.000 chỗ ngồi, thay vì 45.000 chỗ ngồi như hiện nay.

Lãnh đạo Liverpool và Hội đồng thành phố này vừa tiết lộ các kế hoạch phát triển khu vực quanh sân Anfield của Liverpool, sau khi Liverpool quyết định không xây dựng sân vận động mới. Theo đó, một số các ngôi nhà và chung cư cao tầng quanh sân Anfield sẽ bị phá hủy để lấy diện tích và không gian cho sân vận động mới được mở rộng.

Sức chứa hiện tại của sân Anfield chỉ là 45.000 chỗ.

Đây là quyết định quan trọng đầu tiên của Fenway Sports Group, chủ sở hữu CLB, kể từ khi tiếp nhận quyền quản lý đội bóng cách đây 2 năm. Kế hoạch mở rộng sân Anfield chấm dứt khoảng thời gian 10 năm chờ đợi một kế hoạch phát triển sân Anfield cụ thể. Giám đốc quản lý Liverpool, Ian Ayre, thừa nhận việc xây dựng sân mới tại Stanley Park có thể tiêu tốn tới 400 triệu bảng.

Phát biểu với báo chí, ông Ian Ayre cho rằng việc mở rộng các khán đài để nâng công suất chứa khoảng 15- 16 ngàn chỗ ngồi là kế hoạch hợp lý nhất vào thời điểm kinh tế hiện nay. Còn tiền vệ đội trưởng Steven Gerrard cho biết anh hoàn toàn ủng hộ quyết định của lãnh đạo CLB, trên cơ sở quan tâm tới yếu tố lịch sử, truyền thống của sân Anfield và các lý do kinh tế. Sân Anfield là sân nhà của Liverpool từ năm 1892.

Về phần mình, Hội đồng thành phố Liverpool dự kiến cũng sẽ công bố các kế hoạch về “Làng Anfield”, trong một cuộc họp báo sẽ được tổ chức trong tuần này. Theo đó, Hội đồng và CLB Liverpool sẽ cùng hợp tác phát triển và đầu tư kinh doanh khoảng không gian mở rộng, bao quanh sân vận động mới được cải tạo.

Theo đó, một số đường phố phía sau khu khán đài Main Stand sẽ bị phá hủy để lấy thêm không gian cho việc cơi nới khán đài. Người dân ở các khu phố này sẽ được tái định cư ở khu vực khác. Trong khi đó, khán đài Anfield Roads sẽ được xây thêm tầng./.

Liverpool chi đậm để mở rộng sân Anfield

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/162/svd-anfield/