vị trí của bạn Home judi bola adil

tuyển thủ vô hình

Hà Nội FC điền tên Văn Hậu vào danh sách chuẩn bị đấu Nam Định【tuyển thủ vô hình】:Hà Nội FC vừa công

tuyển thủ vô hình

Hà Nội FC điền tên Văn Hậu vào danh sách chuẩn bị đấu Nam Định

tuyển thủ vô hình

Hà Nội FC vừa công bố danh sách 28 cầu thủ di chuyển đến Nam Định để đối đầu đội chủ nhà trong trận đá bù vòng 3 V-League 2022. Theo đó, Đoàn Văn Hậu cũng góp mặt. Cầu thủ 23 tuổi chưa thi đấu trận nào kể từ khi phải nghỉ do chấn thương hồi tháng 92021. Trước đó, Đoàn Văn Hậu được đăng ký ở Cúp Tứ Hùng Hải Phòng 2022 diễn ra đầu tháng 6, nhưng sau đó không được sử dụng. 

Ngoài Văn Hậu, những trụ cột khác của Hà Nội FC đều góp mặt trong thành phần của đội bóng này di chuyển đến Nam Định, trong đó đáng chú ý có Văn Dũng và Thành Lương, những cầu thủ đã trải qua thời gian dài bị đau và không thể ra sân. Trong số các cầu thủ vắng mặt đáng chú ý có Djuro Zec, Lê Văn Xuân và Vũ Tiến Long, những cầu thủ đang bị chấn thương. 

Theo điều lệ, mỗi CLB dự V-League sẽ chỉ được đăng ký tối da 20 cầu thủ mỗi trận. Vì thế, HLV Chun Jae Ho sẽ phải loại đi 8 gương mặt trước giờ thi đấu với Nam Định. 

Trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội FC diễn ra trên sân Thiên Trường lúc 18h00 ngày 26/6./. 

Hà Nội FC điền tên Văn Hậu vào danh sách chuẩn bị đấu Nam Định

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/138/tuyen-thu-vo-hinh/