vị trí của bạn Home super bet88

maldives việt nam

Vòng loại Asian Cup nữ 2022: ĐT Việt Nam thắng 16-0 trước ĐT Maldives【maldives việt nam】:Tối 23/9, Đ

maldives việt nam

Vòng loại Asian Cup nữ 2022: ĐT Việt Nam thắng 16-0 trước ĐT Maldives

maldives việt nam

Tối 23/9, ĐT nữ Việt Nam ra quân tại vòng loại Asian Cup nữ 2022 trước đối thủ ĐT nữ Maldives. Với sức mạnh và đẳng cấp vượt trội, ĐT nữ Việt Nam dễ dàng làm chủ thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Trước sức ép quá lớn từ ĐT nữ Việt Nam, ĐT nữ Maldives đã liên tục để thủng lưới. Ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất, các học trò của HLV Mai Đức Chung đã sút tung lưới ĐT nữ Maldives tới 5 lần.

Trong hiệp thi đấu thứ 2, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình. Đại diện đến từ Đông Nam Á liên tục bắn phá cầu môn của ĐT nữ Maldives và ghi thêm được 11 bàn thắng nữa để giành chiến thắng với tỉ số 16-0 trước đối thủ.

Trong số 16 bàn thắng của ĐT nữ Việt Nam thì Hải Yến đóng góp 6 bàn thắng. Đây là khởi đầu tuyệt vời của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Với chiến thắng này, các cô gái của chúng ta tạm đứng đầu bảng B.

Theo lịch, ĐT nữ Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT nữ Tajikistan vào ngày 29/9 tới./.

Đội hình ra sân

ĐT nữ Việt Nam: Kim Thanh (G), Thu Thương, Chương Thị Kiều, Hoàng Thị Loan, Tuyết Dung, Thuỳ Trang, Huỳnh Như (C), Tuyết Ngân, Hồ Thị Quỳnh, Dương Thị Vân, Thanh Nhã.

ĐT nữ Maldives: Aminath Leeza (G), Fathimath Saina, Fathimath Afza, Fathimath Theeba, Thaufeeq Shahula, Fathimath Saliya, Hawwa Haneefa, Mariyam, Noora, Mariyam Rifa, Raniya Ibrahim, Farah Ahmed.

Vòng loại Asian Cup nữ 2022: ĐT Việt Nam thắng 16-0 trước ĐT Maldives

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả trận liverpool,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.blancoenea.com/122/maldives-viet-nam/